phu nu, game, game, tin game, game, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, game hay, lam dep, game vui, tin tuc, game, kizi, game hay nhat

Thứ sáu 19/09/2014 » GIỚI THIỆU

GÓC HỌC SINH

Sứ mệnh Trường TC Y Dược Mekong

SỨ MẠNG (Mission)

Trường Trung cấp Y Dược Mekong chuyên đào tạo nguồn nhân lực y dược chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội về chăm sóc sức khoẻ nhân dân, hợp tác xuất khẩu lao động trên địa bàn thành phố Cần Thơ và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

TẦM NHÌN( Vision)

Trường đang tích cực bổ sung nguồn lực ( nhân lực, vật lực, tài lực) để trở thành trường đại học ngành sức khỏe trong thời gian tới.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO ( Training objective)

- Đào tạo nhân lực y dược đạt trình độ trung cấp và sơ cấp y dược như: dược sĩ, y sĩ, điều dưỡng, dược tá, y tá, lương y….
  - Bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ, cập nhật kiến thức cho nhân viên y tế đang hoạt động tại cộng đồng.
  - Nghiên cứu khoa học và phục vụ xã hội theo lĩnh vực chuyên môn của nhà trường.
  - Hợp tác quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học các chuyên ngành trong phạm vi chức năng đào tạo của nhà trường

.

1. Danh mục đào tạo tại trường:  gồm các lớp Y sỹ, Điều dưỡng, Dược sỹ theo chương trình khung của Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành.

2.  Cơ hội việc làm: Sau khi ra trường, sinh viên đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu của nhà sử dụng lao động trong nước như các Công ty sản xuất dược phẩm, các Công ty kinh doanh thuốc tây, hệ thống các nhà thuốc trên khắp cả nước; các Bệnh viện đa khoa, Bệnh viện chuyên ngành, các phòng khám bệnh, các khu điều dưỡng.

3.  Quyền lợi khi học: Được miễn nghĩa vụ quân sự trong thời gian học tại trường. Được miễn giảm học phí theo quy định của nhà nước. Được cấp học bổng theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

4.  Văn bằng: học sinh sau khi tốt nghiệp được Trường cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Được học liên thông vào các trường Đại học Y Dược trên cả nước theo Quy chế Tuyển sinh Đại học và Cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

5.  Giáo viên: Do giáo viên cơ hữu của Trường Trung Cấp Y Dược Mekong kết hợp với giáo viên thỉnh giảng từ Trường Đại học, cao đẳng Y dược, bệnh viện tuyến thành phố tham gia giảng dạy.

Mọi chi tiết liên hệ:
Phòng Đào tạo : 0710 3 881644 - 822212