Thứ năm 04/03/2021 » TIN TỨC » BẢN TIN Y DƯỢC MEKONG
LỊCH CÔNG TÁC
THƯ ĐIỆN TỬ

ĐỐI TÁC

TRUNG CẤP

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

Thứ hai - 02/04/2018 11:04

Bế giảng lớp Sơ cấp Dịch vụ chắm sóc Người cao tuổi - 31/03/2017

Ngày 31/03/2018, Trường tổ chức Lễ Bế giảng lớp Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại Trung tâm chăm sóc người gia và trẻ em không nơi nương tựa
Bế giảng lớp Sơ cấp Dịch vụ chắm sóc Người cao tuổi - 31/03/2017

Bế giảng lớp Sơ cấp Dịch vụ chắm sóc Người cao tuổi - 31/03/2017

Với mục tiêu đào tạo nghề đáp ứng yêu cầu của người học, được Sở Lao động –Thương binh và Xã hội cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp trình độ Sơ cấp nghề: Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi… Trường tổ chức lớp Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại Trung tâm chăm sóc người già và trẻ em không nơi nương tựa của thành phố Cần Thơ dành cho nhân viên y tế đang làm việc tại đây.


Bà Nguyễn Thị Bích Nguyệt – Giám đốc Trung tâm
 

Với quyết tâm của Trường để thực hiện tốt mục tiêu đào tạo, lớp chỉ có 8 học viên nhưng Trường vẫn mở. Qua 3 tháng với sự nỗ lực của giảng viên và học viên, lớp học đã hoàn thành khóa học theo đúng qui định đào tạo trình độ sơ cấp của Bộ Lao động –Thương binh và Xã hội với kết quả đáng khích lệ 8/8 học viên tốt nghiệp trong đó có 7/8 đạt loại Giỏi.
Ngày 31/03/2018 Trường tổ chức Lễ Bế giảng lớp và phát chứng chỉ tốt nghiệp.
Buổi lễ hân hạnh được đón tiếp ông Nguyễn Việt Dũng – P. Trưởng phòng Đào tạo nghề (Sở Lao động – Thương binh và Xã hội); ông Nguyễn Đông Hà – P. Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thành phố Cần Thơ; Bà Nguyễn Thị Bích Nguyệt – Giám đốc Trung tâm; Ông Dương Hải Đường – P. Giám đốc Trung tâm; DSCKII. Nguyễn Văn Ảnh, TS.BS Hồng Xuân Trường – P. Hiệu trưởng Trường và nhiều bác sĩ, Trưởng phòng khoa cùng các học viên tốt nghiệp dự lễ.
Buổi lễ Bế giảng và phát chứng chỉ tốt nghiệp diễn ra trong bầu không khí ấm cúng nhưng trang trọng. Đây là khóa đào tạo nghề trình độ sơ cấp đầu tiên của Trường, với kết quả tốt đẹp ấy là tiền đề cho nhiều lớp tiếp theo nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đào tạo nghề trình độ sơ cấp của người học trong xu thế xã hội phát triển hiện nay.
 

------------------------------------------
Một số hình ảnh buổi lễ    xem

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 4

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 3


Hôm nay : 1423

Tháng hiện tại : 6382

Tổng lượt truy cập : 7265158