Thứ hai 08/03/2021 » TIN TỨC » BẢN TIN Y DƯỢC MEKONG
LỊCH CÔNG TÁC
THƯ ĐIỆN TỬ

ĐỐI TÁC

TRUNG CẤP

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

Thứ hai - 19/08/2019 11:07

Du lịch hè tại Đảo Ngọc Phú Quốc của cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Trung cấp Quốc tế Mekong và Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam

Từ ngày 13 - 15/8/2019, Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Quốc tế Mekong và Ban Giám đốc Công ty Dược phẩm Phương Nam đã tổ chức tour du lịch hè 2019 dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nghỉ dưỡng tại Đảo Ngọc Phú Quốc
          
          Tour du lịch hè 2019 với lịch trình là 3 ngày 2 đêm đến với Đảo ngọc Phú Quốc – nơi được mệnh danh là Thiên đường của biển xanh, cát trắng, nắng vàng và có khoảng 110 cán bộ, giáo viên, nhân viên và người thân tham gia tour du lịch này.
 
 
          Đoàn du lịch đã được tham quan một số địa danh nổi tiếng của Đảo ngọc Phú Quốc như: Hồ tiêu Phú Quốc, suối Tranh,… Đặc biệt, đoàn được trải nghiệm hệ thống cáp treo Hòn Thơm vượt biển dài nhất thế giới với 7.889,9m. Bước xuống cáp treo, cán bộ, giáo viên, nhân viên được thỏa sức tận hưởng vẻ đẹp của Hòn Thơm với bãi tắm cát trắng mịn, nước biển trong veo màu ngọc bích bên rừng già hoang sơ và những bãi đá được tự nhiên sắp xếp ngoạn mục.
 
 
          Buổi tối đêm cuối ở Phú Quốc là đêm ấn tượng với chương trình Gala Dinner. Dịp này cả đoàn được nghe lại đầy đủ sự nỗ lực của lãnh đạo, của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên 2 cơ quan ruột thịt – Công ty và Trường để 2 cơ quan luôn phát triển trong tình hình chung hết sức khó khăn. Suốt 3 giờ ở Gala Dinner tất cả quây quần bên nhau chia sẻ thắm tình, tiếng ca vui cười không ngớt.
 

          Tour du lịch kết thúc đã để lại trong lòng cán bộ, giáo viên, nhân viên và người tham gia những ấn tượng và tình cảm tốt đẹp, bởi kỳ du lịch hè này không chỉ mang lại những trải nghiệm thú vị cho các thành viên trong đoàn mà còn là cơ hội để xây dựng, vun đắp tình cảm cho gia đình và đồng nghiệp, đặc biệt là mối quan hệ giữa 2 cơ quan ruột thịt. Đây còn là thể hiện tấm lòng của Ban Giám đốc, Ban Giám hiệu, nhất là quyết tâm thực hiện cam kết Thỏa ước lao động tập thể của công ty và Trường trong lúc gặp không ít khó khăn.
          Cảm ơn Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Quốc tế Mekong và Ban Giám đốc Công ty Dược phẩm Phương Nam đã tổ chức kỳ nghỉ hè thú vị. Hi vọng đoàn sẽ được khám phá những vùng đất mới trong những lần tiếp theo.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 5

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 4


Hôm nay : 198

Tháng hiện tại : 12328

Tổng lượt truy cập : 7271104