Thứ năm 04/03/2021 » TIN TỨC » BẢN TIN Y DƯỢC MEKONG
LỊCH CÔNG TÁC
THƯ ĐIỆN TỬ

ĐỐI TÁC

TRUNG CẤP

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

Thứ bảy - 20/01/2018 14:10

Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018

Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018 diễn ra từ 15 giờ đến 21 giờ ngày 20/01/2018 tại Cơ sở 4 Trường Trung cấp Y Dược Mekong (529, Trần Quang Diệu)
Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018

Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018

Nhằm tạo không khí phấn khởi, vui tươi trước thềm Tết nguyên đán, đồng thời thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên và tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh Trường Trung cấp Y Dược Mekong. Đoàn Trường tổ chức chương trình Hội chợ Xuân Mậu Tuất năm 2018 với sự ủng hộ của Chi ủy và Ban Giám hiệu nhà Trường.

Hội chợ Xuân 2018 diễn ra với nhiều hoạt động có ý nghĩa: Mua sắm tết, ăn uống nhiều món ăn truyền thống, giới thiệu cây cảnh mới trưng trong ngày tết, thi văn nghệ.
 
Hội chợ chuẩn bị sớm được sự chỉ đạo sát sao của Ban Chỉ đạo Trường, sự nỗ lực của Đoàn Trường, Công đoàn và các phòng khoa nên đã thu hút tham gia của tất cả cán bộ, giáo viên và học sinh cùng một số doanh nghiệp tài trợ, góp vui cho Hội chợ. Hội chợ có gần 20 gian hàng của các lớp, các phòng, khoa, một số đơn vị kết nghĩa và của các doanh nghiệp tham gia chủ yếu là góp vui với đa dạng sản phẩm trưng bày, kinh doanh, vui chơi giải trí. 
Đặc biệt là Hội thi văn nghệ được sự tham gia đông đảo của học sinh sinh viên với đa dạng các tiết mục. Từ 15 giờ đến 21 giờ ngày 20/01/2018 trong trường rộng gần 1 ha lúc nào cũng tưng bừng, náo nhiệt của cả ngàn lượt dự mua bán ở các gian hàng; reo hò, cổ vũ thi trò chơi dân gian, hội thi văn nghệ và phát nhiều giải thưởng vào buổi tối kết thúc Hội chợ…
 
Hội chợ Xuân khép lại, đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trước thềm năm mới Mậu Tuất trong toàn trường, đồng thời thắt chặt tinh thần đoàn kết thân thiện giữa thầy, trò giữa học sinh các lớp; đặc biệt là rèn luyện tinh thân vượt khó vươn lên trong học sinh ở bước đường khởi nghiệp sắp tới.
 
Tuy mới tổ chức lần đầu nhưng thành công ngoài dự kiến. Vì vậy P. Hiệu trưởng TS.BS Hồng Xuân Trường đã phát biểu trong khai mạc là sẽ tiếp tục tổ chức phát triển loại hình văn hóa đặc sắc này trong dịp Mừng Đảng, Mừng Xuân năm 2018.

--------------------------------------------------------------------------------------
Một số hình ảnh Hội chợ và văn nghệ Vườn hoa âm nhạc     xemNhững tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 7


Hôm nay : 1487

Tháng hiện tại : 6446

Tổng lượt truy cập : 7265222