Thứ hai 08/03/2021 » TIN TỨC » BẢN TIN Y DƯỢC MEKONG
LỊCH CÔNG TÁC
THƯ ĐIỆN TỬ

ĐỐI TÁC

TRUNG CẤP

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

Thứ hai - 23/09/2019 11:43

Hội thảo “Giới thiệu ngành học KỸ THUẬT PHỤC HÌNH RĂNG Trung cấp và Cao đẳng” và NƯỚC SÚC MIỆNG CHỐNG Ê BUỐT - SP NEWGEL

        Ngày 21/9/2019 BGH Trường Trung cấp Quốc tế MeKong và BGH Trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định phối hợp với Công ty Dược phẩm Phương Nam tổ chức hội thảo “giới thiệu ngành học KỸ THUẬT PHỤC HÌNH RĂNG Trung cấp và Cao đẳng” tại 141 Trần văn Khéo, khách sạn Đông Hà TP. Cần Thơ, với sự đồng hành của Viện Quản lý kinh doanh quốc tế IBM Thành phố Hồ Chí Minh, quý khách mời, quý đại lý, nhà thuốc… gần xa, từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Hơn 200 khách mời có mặt đầy đủ. Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp mang lại một ngành học mới, một cơ hội việc làm cho các bạn trẻ đam mê về nha khoa. Bên cạnh đó hội thảo còn giới thiệu một sản phẩm: NƯỚC SÚC MIỆNG CHỐNG Ê BUỐT -  SP NEWGEL như một giải pháp hiệu quả cho các bệnh nhân bị ê buốt răng thường xuyên.
        Ngay trong Hội thảo, qua bài giới thiệu ngành học mới Kỹ thuật phục hình răng của thầy Nguyễn Thế Hưng - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định và nhiều Bác sĩ giới thiệu về ngành học mới, phân tích lợi ích của bảo vệ răng miệng như thế nào là đúng cách và hiệu quả qua việc sử dụng sản phẩm NƯỚC SÚC MIỆNG CHỐNG Ê BUỐT -  SP NEWGEL.
        Chúng tôi rất vui sau Hội thảo có rất nhiều đối tác và khách hàng đặt mua hàng của Công ty Dược Phương Nam, trong đó có chuỗi nhà thuốc Trung Sơn, các phòng khám Nha, nhà thuốc,… ở nhiều tỉnh trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và có nhiều phụ huynh đăng ký ngay cho con em học ngành này.
          Cám ơn Công ty Dược Phương Nam đã cho ra đời sản phẩm chất lượng và rất hiệu quả.

 
Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 7

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 6


Hôm nay : 209

Tháng hiện tại : 12339

Tổng lượt truy cập : 7271115