Thứ năm 23/05/2019 » TIN TỨC » BẢN TIN Y DƯỢC MEKONG

Thứ tư - 21/02/2018 23:30

Họp mặt đầu năm Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 21/02/2018 (nhằm ngày mùng 6 Tết Mậu Tuất) , Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu Trường Trung cấp Y Dược Mekong thân ái gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!
Họp mặt đầu năm Xuân Mậu Tuất 2018

Nhằm tạo tiếp nối không khí phấn khởi và vui tươi của xuân Mậu Tuất năm 2018, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu đã tổ chức buổi họp mặt cán bộ, giáo viên và nhân viên vào ngày làm việc đầu năm mới thật ấm cúng và đầy ý nghĩa.
Trong sự phấn khởi của mùa xuân mới và niềm tin thắng lợi mới, thay mặt Hội đồng quản trị và Ban giám hiệu, Bà Nguyễn Thị Tốt đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và cùng gia đình trong năm 2018. Đồng thời, mong muốn quý cán bộ, giáo viên và nhân viên tiếp tục phấn đấu hơn nữa để đưa Trường Trung cấp Y Dược Mekong trở thành trường chất lượng cao, tiếp cận đẳng cấp của khu vực và quốc tế.