Thứ tư 24/07/2019 » TIN TỨC » BẢN TIN Y DƯỢC MEKONG

Thứ tư - 13/12/2017 11:02

Khai giảng lớp Chăm sóc Người Cao tuổi năm 2017 - 13/12/2017

Ngày 13/12/2017, Trường Trung cấp Y Dược Mekong tổ chức Khải giảng lớp Chăm sóc Người cao tuổi tại Trung tâm Nuôi dưỡng người gia và trẻ em không nơi nương tựa
Khai giảng lớp Chăm sóc Người Cao tuổi năm 2017 - 13/12/2017

Nhằm nâng cao nhận thức, giáo dục, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi như việc ăn uống nghỉ ngơi, tập luyện thích hợp và phát hiện, xử trí một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi.
Được sự cho phép của Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP. Cần Thơ, Hội chữ thập đỏ TP. Cần Thơ, Trường Trung cấp Y Dược Mekong và Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa phối hợp tổ chức tuyển sinh lớp Sơ cấp Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi năm 2017.  Để đánh dấu buổi khởi đầu của khóa học, ngày 13/12/2017 Trường Trung cấp Y Dược Mekong tổ chức Khải giảng lớp Chăm sóc Người cao tuổi tại Trung tâm Nuôi dưỡng người gia và trẻ em không nơi nương tựa.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Hội chữ thập đổ TP. Cần Thơ, kiêm Giám đốc TT Nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa; ông Dư Hải Đường - Giám đốc Trung tâm huấn luyện Hội Chữ thập đổ TP. Cần Thơ, kiêm Giám đốc TT Nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa; BS Phan Ngọc Sơn - Phó Trưởng phòng Chăm sóc sức khỏe điều dưỡng, dinh dưỡng của TT Nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa; Cô Nguyễn Thị Thùy Trinh - Phó Ban chăm sóc sức khỏe Hội chử thập đổ TP. Cần Thơ và lãnh đạo Nhà Trường.
Buổi lễ khai giảng kết thúc tốt đẹp, khởi đầu cho tinh thần học tập hăng say để có thể chăm sóc tốt hơn nữa sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho các cụ.