Thứ năm 04/03/2021 » TIN TỨC » BẢN TIN Y DƯỢC MEKONG
LỊCH CÔNG TÁC
THƯ ĐIỆN TỬ

ĐỐI TÁC

TRUNG CẤP

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

Thứ tư - 03/07/2019 11:38

Trường Trung cấp Mekong khai trương “Trung tâm Xoa bóp – Vật lý trị liệu ngày 30/6/2019”

Trường Trung cấp Mekong
Địa chỉ: 529 Trần Quang Diệu, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ
khai trương “Trung tâm Xoa bóp – Vật lý trị liệu ngày 30/6/2019”



   
      
         Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thống nhất cho Trường Trung cấp Mekong thành lập Trung tâm Xoa bóp – Vật lý trị liệu. Sau một thời gian khẩn trương, chuẩn bị chu đáo về nhân lực và đầu tư nhiều về cơ sở vật chất (phòng máy điều hòa) đúng quy cách, đáp ứng đầy đủ về số lượng phục vụ theo nhu cầu của khách hàng; phòng chờ có máy điều hòa, trà, cà phê,… miễn phí và nhân viên tiếp đón khách niềm nở, phục vụ chu đáo trong thời gian khách hàng chờ đến lượt.
        Hôm nay ngày 30/6/2019 là ngày tưng bừng khai trương Trung tâm Xoa bóp – Vật lý trị liệu của Trường. Trong buổi khai trương, Trường hân hạnh được đón tiếp: Ông Lê Thanh Hải – BSCKII, Nguyên Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ; ông Trần Minh Bảo – Giám đốc Ngân hàng HDBank Cần Thơ; đại diện Ngân hàng Eximbank có bà Quách Thị Cẩm Trân và bà Nguyễn Sĩ Hằng; đại diện Ngân hàng Nam Á có bà Trần Thúy Kiều.

        Cùng với sự tham gia của Ngân hàng OCB Cần Thơ (Ngân hàng Phương Đông), Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam; Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ,… và hơn 200 học sinh, sinh viên của Trường Trung cấp Mekong tham dự.
          Về phía Trường Trung cấp Mekong có sự tham gia của quý thầy cô: cô Nguyễn Thị Tốt – Chủ tịch HĐQT; thầy Nguyễn Văn Ảnh – DSCKII, Phó Hiệu trưởng; thầy Hồng Xuân Trường – Tiến sĩ – Bác sĩ, Phó Hiệu trưởng và tất cả cán bộ trưởng, phó phòng khoa, giáo viên có mặt trong ngày khai trương.
 

        Phát biểu trong buổi khai trương, ngoài công bố Quyết định thành lập Trung tâm, người dự còn được nghe về chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm là cơ sở đào tạo học viên trình độ sơ cấp Xoa bóp – Vật lý trị liệu có chất lượng tốt (hiện có 1 lớp bao gồm học viên của Thành phố Cần Thơ cùng các tỉnh lân cận sắp tốt nghiệp và chuẩn bị khai giảng lớp tiếp theo vào ngày 20/7/2019). Ngoài chức năng đào tạo, Trung tâm còn có nhiệm vụ phục hồi sức khỏe cho nhiều lứa tuổi; phục hồi tri thức và chức năng vận động cho người bị các di chứng về não; phục hồi chức năng về khớp, tim mạch, thoái hóa cột sống, cổ, đau thần kinh tọa,…
 

Cô Nguyễn Thị Tốt – Chủ tịch HĐQT
đọc Quyết định thành lập Trung tâm Xoa bóp – Vật lý trị liệu

 
        Đội ngũ giảng dạy, thực hành của Trung tâm Xoa bóp – Vật lý trị liệu là những bác sĩ, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng. Đặc biệt có thầy thuốc Nguyễn Văn Bơ với trình độ chuyên môn Lương y đa khoa nổi tiếng ở Tỉnh An Giang, được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận, là lương y chữa bệnh bằng phương pháp “lục tổng huyệt” đến bồi dưỡng tay nghề cho các kỹ thuật viên và các lớp tiếp theo.
 
 Tiến sĩ – Bác sĩ Hồng Xuân Trường giới thiệu về ngành Xoa bóp – Vật lý trị liệu
 
        Cuối buổi khai trương là ý kiến chân thành của BSCKII. Lê Thanh Hải – Nguyên Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ bày tỏ sự vui mừng khi Trường thành lập Trung tâm Xoa bóp – Vật lý trị liệu tầm cỡ khu vực, đào tạo chất lượng. Đây là hướng đi đúng đáp ứng yêu cầu cao về phương pháp chăm sóc sức khỏe của rất nhiều người hiện nay. Chúc Trung tâm phát triển bền vững trong thời gian tới.
        Kết thúc khai trương, nhà trường mời các đại biểu, khách mời và các học sinh, sinh viên dự khai trương tham quan và trải nghiệm Trung tâm Xoa bóp – Vật lý trị liệu; có đông đảo khách được xoa bóp – bấm huyệt trong ngày này.

 
Trường Trung cấp Mekong
Địa chỉ: 529 Trần Quang Diệu, Phường An Thới,
Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Số điện thoại liên hệ: 0292.3.881.644 – Cô Vân Anh: 0903711694 – Cô Tốt: 0908028822
 














 
        Sau khi được chăm sóc, nhìn gương mặt vui tươi, khỏe khoắn và lời hứa hẹn trở lại với đông đảo khách hơn, điều đó hứa hẹn Trung tâm sẽ phát triển bền vững như lời chúc mừng của Nguyên Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ phát biểu.
                                                              Công đoàn Trường Trung cấp Mekong

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 4


Hôm nay : 1434

Tháng hiện tại : 6393

Tổng lượt truy cập : 7265169