Thứ tư 03/03/2021 » TIN TỨC » BẢN TIN Y DƯỢC MEKONG
LỊCH CÔNG TÁC
THƯ ĐIỆN TỬ

ĐỐI TÁC

TRUNG CẤP

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

Thứ sáu - 25/01/2019 14:52

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho bệnh nhân gia đình chính sách, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn vào dịp Kỷ Hợi (2019)

Thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi (2019) và thể hiện sự quan tâm chăm sóc của các tổ chức đối với gia đình chính sách, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, Trường Trung cấp MeKong tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các bệnh nhân, gia đình chính sách, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn thuộc Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ.
          25/01/2019 - Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho bệnh nhân gia đình chính sách, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn vào dịp Kỷ Hợi (2019)
          Thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi (2019) và thể hiện sự quan tâm chăm sóc của các tổ chức đối với gia đình chính sách, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, Trường Trung cấp MeKong tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các bệnh nhân, gia đình chính sách, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn thuộc Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ.
          Thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi (2019) và thể hiện sự quan tâm chăm sóc của các tổ chức đối với gia đình chính sách, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời cũng nhằm thực hiện kế hoạch của Trường mỗi năm ít nhất 2 lần khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân nghèo. Vừa qua, ngày 10/08/2018, Trường Trung cấp Mekong phối hợp với UBND Phường Trà An đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 250 bệnh nhân nghèo và bệnh nhân gia đình chính sách của phường tại trụ sở UBND Phường Trà An. Và hôm nay ngày 25/01/2019 Trường phối hợp với UBND Phường An Thới tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 200 bệnh nhân nghèo và bệnh nhân gia đình chính sách của phường tại trụ sở UBND Phường An Thới
          Đoàn khám bệnh gồm 10 bác sĩ (của Trường và mời thêm một số bác sĩ nổi tiếng đã nghỉ hưu), 20 dược sĩ; điều dưỡng cùng với sự hỗ trợ của đông đảo Mạnh Thường Quân, đoàn viên thanh niên của Trường và Phường An Thới do ông DSCKII. Nguyễn Văn Ảnh – Phó Hiệu trưởng – Phó Chủ tịch HĐQT Trường Trung cấp Mekong làm Trưởng đoàn. Kinh phí thực hiện khám chữa bệnh, phát thuốc và tặng quà với tổng trị giá trên 90 triệu đồng (450.000đ/phần cho 200 bệnh nhân) từ nguồn hỗ trợ của Trường Trung cấp Mekong, Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam và nhiều đơn vị, cá nhân cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên trường tài trợ.

Bà Nguyễn Thị Tốt nhận hoa cảm ta Trường đã tổ chức buổi khám từ thiện của UBND Phường An Thới

          Do trường đã có kinh nghiệm và kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng từ 2 tháng trước nên việc khám, cấp thuốc, tặng quà diễn ra trôi chảy, không có bệnh nhân nào phải chờ đợi lâu được cấp thuốc đầy đủ và 1 phần quà trị giá 450.000đ; được hướng dẫn chăm sóc chu đáo tận tình, những trường hợp đi lại khó khăn được Đoàn Trường dìu dắt đưa đón nhiệt thành.
          Buổi khám bệnh đã thành công tốt đẹp. Kết thúc ngày khám bệnh, Đoàn khám bệnh ai cũng mệt nhoài, nhưng rất vui vì những nụ cười hạnh phúc của các bệnh nhân khi ra về với thuốc và quà thiết thực mừng Xuân.
          Trường chân thành cảm ơn các bác sĩ lão thành khách mời BSCKII. Phạm Thiều Trung, BSCKI Lê Thái Hoằng, các nhà Mạnh Thường Quân, bà Nguyễn Thị Tốt - Chủ tịch HĐQT Trường, DSCKII. Nguyễn Văn Ảnh, TS.BS Hồng Xuân Trường, BSCKII. Trần Thị Hữu Trí và các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường… tham gia đóng góp kinh phí, trực tiếp khám bệnh, phát thuốc, phát quà cho bệnh nhân góp cho buổi khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà thành công tốt đẹp.

Đoàn khám bệnh từ thiện Trường Trung cấp Mekong

          Trường chân thành cảm ơn các đơn vị tài trợ tiêu biểu như: Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xi Măng Tây Đô, Ngân hàng Nam Á Chi nhánh Cần Thơ, Ngân hàng HDbank Chi nhánh Cần Thơ, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Trung Sơn, Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam, Chủ Cơ sở Nha Duy Thắng, Công ty Quảng Cáo Minh Phúc, Công ty TNHH Thuận Phong. Tập thể các lớp đại học, cao đẳng, trung cấp đang học tại Trường. (Danh sách các tổ chức cá nhân đóng góp kinh phí, thuốc được ghi chi tiết ở Danh sách ủng hộ kèm theo).


BS. Nguyễn Thị Minh Thu đang khám bệnh cho bệnh nhân

          Chúc các ông, các bà cao tuổi luôn mạnh khỏe, vui tươi, hạnh phúc đồng hành dìu dắt, giúp đỡ con cháu. Trước thềm năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019, chúc quý Mạnh Thường Quân dồi dào sức khỏe, luôn thành công trong sự nghiệp để tiếp tục đồng hành cùng Trường trong các sự kiện tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi khám từ thiện
 


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 4

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 3


Hôm nay : 546

Tháng hiện tại : 4716

Tổng lượt truy cập : 7263492