Thứ năm 04/03/2021 » TIN TỨC » BẢN TIN Y DƯỢC MEKONG
LỊCH CÔNG TÁC
THƯ ĐIỆN TỬ

ĐỐI TÁC

TRUNG CẤP

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

Thứ hai - 18/02/2019 10:28

Lễ khai giảng lớp Cử nhân Điều dưỡng, Cử nhân Kỹ thuật xét nghiệm y học, Cử nhân Y tế công cộng

Ngày 16/02/2019 Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với Trường Trung cấp Mekong tổ chức Khai giảng các lớp liên thông khóa 2018 tại Trường Trung cấp Mekong (93 sinh viên).
Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội về đào tạo liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học, cuối năm 2015 UBND TP. Cần Thơ đã thống nhất cho mở lớp liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học hệ vừa học vừa làm: Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệp y học, Y tế công cộng đặt tại Trường Trung cấp Mekong. Ngày 16/02/2019 Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với Trường Trung cấp Mekong tổ chức Khai giảng các lớp liên thông khóa 2018 tại Trường Trung cấp Mekong (gồm 93 sinh viên). Đến dự lễ khai giảng, Trường long trọng chào đón:
            + ThS. Võ Hoàng Khải - Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Trà Vinh
            + ThS. Lương Hoàng Phong - Phó Viện trưởng Viện Phát triển nguồn lực Đại học Trà Vinh và nhiều lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện
          - Về phía trường gồm:
            + Hội đồng quản trị, BGH, Trưởng phòng, khoa trường Trung cấp Mekong
            + Cùng 93 sinh viên trúng tuyển khóa 2018
          Lễ Khai giảng tiến hành theo nghi thức và nội dung chung, trong đó có khen thưởng cho 1 sinh viên đạt thành tích cao là sinh viên Lý Thị Thúy An qua kỳ thi tuyển
 
ThS. Võ Hoàng Khải - Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Trà Vinh chào mừng tân sinh viên và tuyên bố khai giảng


 
ThS. Lương Hoàng Phong - Phó Viện trưởng Viện Phát triển nguồn lực Đại học Trà Vinh công bố Quyết định trúng tuyển và khen thưởng của sinh viên đợt này


 
TS. Hồng Xuân Trường - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Mekong hứa hẹn và căn dặn tân sinh viên
 
          Đặc biệt là bài phát biểu của ThS. Võ Hoàng Khải - Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Trà Vinh với nội dung:
          “Kính thưa quý vị!
          Ngay từ đầu thành lập, Trường Đại học Trà Vinh đã xác định phương châm hoạt động là “Mang cơ hội học tập chất lượng cho cộng đồng”. Do vậy, Trường luôn hướng tới mục tiêu là nâng cao chất lượng đào tạo. Cho nên, việc duy trì kỉ luật trong giảng dạy và học tập luôn được đề cao; ý thức tự học, tính chủ động và tinh thần sáng tạo từ người học được chú trọng, giúp người học thành công trong học tập và rèn luyện của mình. Cơ sở để giúp người dạy, người học thực hiện nhiệm vụ Dạy - Học có nề nếp là do Trường có những quy định, quy chế từ tổ chức xây dựng chương trình đến tổ chức hoạt động đào tạo và thực hiện công tác thi, kiểm tra.
          Các bạn tân sinh viên thân mến!
          Bằng sự nỗ lực và cố gắng học tập của mình, các bạn đã vượt qua kì thi tuyển sinh, hôm nay, các bạn đã trúng tuyển và chính thức là sinh viên của Trường Đại học Trà Vinh, nhà trường mong muốn các bạn hãy cùng nhau kết nối, chia sẻ và hướng tới mục tiêu chung là học tập, rèn luyện để đạt được kết quả cao trong thời gian tới.
          Chúng tôi hiểu, chia sẻ với hoàn cảnh và điều kiện tham gia học tập của các bạn. Tuy nhiên, với đặc điểm, yêu cầu và mục tiêu giáo dục nên chúng tôi mong muốn các bạn hãy cố gắng làm đúng và hết trách nhiệm của mình ở từng vị trí. Những nỗ lực và cố gắng của các bạn thực hiện hôm nay sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai. Chắc chắn, trong thời gian tới, kiến thức, kỹ năng chuyên môn sẽ được nâng lên giúp các bạn đứng vững trong thời kì hội nhập và trong môi trường công việc đầy cạnh tranh như hiện nay. Muốn vậy, các bạn sắp xếp công việc cơ quan, gia đình thật hài hòa để vừa hoàn thành nhiệm vụ ở đơn vị, vừa hoàn thiện nhiệm vụ của gia đình, vừa đạt kết quả cao trong học tập.
          Kính thưa quý vị đại biểu!
          Lớp học được tổ chức như hôm nay là nhờ sự quan tâm và chủ trương của Lãnh đạo Thành phố Cần Thơ, Trường Trung cấp Mekong đã tạo điều kiện thuận lợi và cơ hội để sinh viên được học tập tại địa phương với điều kiện cơ sở vật chất khá khang trang. Đây là lợi thế lớn cho sinh viên vừa tham gia công tác vừa học tập như khóa học của chúng ta.
          Với điều kiện học tập thuận lợi như vậy, chúng tôi kì vọng và tin tưởng các bạn sinh viên cùng với nhà trường chung sức phấn đấu thực hiện hoàn thành chương trình đào tạo đúng theo kế hoạch của khóa học.
          Về phần mình, Trường Đại học Trà Vinh sẽ làm hết trách nhiệm và khả năng có được để cung cấp chương trình và dịch vụ đào tạo tốt nhất phục vụ khóa học; đồng thời, chúng tôi tin tưởng Trường Trung cấp Mekong nơi trực tiếp tổ chức công tác giảng dạy, học tập sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho khóa học của chúng ta hoàn thành tốt đẹp.
          Với tinh thần đó, tôi xin tuyên bố khai giảng khóa đào tạo trình độ đại học hệ vừa làm vừa học ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học và Y tế công cộng - Khóa 2018, được tổ chức giảng dạy tại Trường Trung cấp Mekong.
          Nhân dịp đầu năm mới 2019, thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Trà Vinh kính chúc quý đại biểu, quý thầy cô, các anh/chị tân sinh viên cùng gia định luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.
Chúc khóa học thành công tốt đẹp
Trân trọng cảm ơn!”
 
 

Sinh viên Nguyễn Thị Bảo Anh phát biểu cảm tưởng và quyết tâm
 
            Lễ Khai giảng diễn ra trong bầu không khí nghiêm trang, ấm áp, thân thiện gây được ấn tượng sâu sắc cho nhà trường, người học, tạo thành động lực và quyết tâm cho tất cả sinh viên vượt qua những khó khăn trong bước đường vừa làm, vừa học sắp tới.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 3


Hôm nay : 1458

Tháng hiện tại : 6417

Tổng lượt truy cập : 7265193