Thứ hai 08/03/2021 » TIN TỨC » BẢN TIN Y DƯỢC MEKONG
LỊCH CÔNG TÁC
THƯ ĐIỆN TỬ

ĐỐI TÁC

TRUNG CẤP

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

Lễ tốt nghiệp lớp Xoa bóp - Vật lý trị liệu ngày 03/8/2019

          Hòa trong không khí tưng bừng đầy tự hào và vẻ vang của những ngày Tháng Tám lịch sử. Ngày 03 tháng 8 năm 2019 sau hơn 3 tháng dạy, học với nhiều khó khăn, thử thách, Trường Trung cấp Quốc tế Mekong đã hoàn thành khóa học, tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho lớp Xoa bóp – Vật lý trị liệu đầu tiên của Trường và cả Thành phố Cần Thơ. Đến dự lễ, Trường hân hạnh được đón tiếp: BSCKII. Phạm Văn Chính – Phó chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế), BSCKI. Nguyễn Trí – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Y tế Trí Đức,… Về phía Trường có cô Nguyễn Thị Tốt – Chủ tịch HĐQT, thầy DSCKII. Nguyễn Văn Ảnh – Hiệu trưởng, thầy TS. BS. Hồng Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng; các trưởng, phó phòng khoa; đông đảo giáo viên và cùng tất cả học viên tốt nghiệp khóa 1 và khóa tiếp theo tham dự.
          Lớp Xoa bóp – Vật lý trị liệu là lớp đầu tiên của Trường, lớp không đông nhưng có nhiều điều đáng nhớ, trình độ học viên rất khác nhau, hầu hết ở các tỉnh giáp Cần Thơ thuộc vùng khó khăn, đặc biệt lớp có 30% học viên trên 50 tuổi… Vì vậy ngay từ đầu thầy, trò đã phải nỗ lực không ngừng để có được kết quả thực chất hôm nay, 100% tốt nghiệp, trong đó có 2 học viên loại Giỏi là Trần Minh Tuấn và Diệp Đình Tứ.
          Thời gian khóa học không lâu nhưng chứa điều đáng nhớ đối với học viên đã thể hiện trong bài phát biểu cảm tưởng đầy xúc động, trong đó nổi bật là: “Điều tâm đắc nhất là qua khóa học chúng tôi đã sáng ra và sẽ điều chỉnh được một số quan điểm, cách làm chưa đúng mang tính “cha truyền, con nối”. Vì vậy bước đường tới, nghề nghiệp chúng tôi chắc chắn có điều kiện vươn xa hơn và phục vụ bệnh nhân thật hiệu quả”.
          Buổi lễ không kéo dài, kết thúc trong luyến lưu, thân thiện. Điều ai cũng nhận thấy là kết quả buổi lễ tổng kết đạt được hơn những điều mong đợi.

  
TS.BS. Hồng Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Quốc tế Mekong tổng kết khóa học và đọc Quyết định tốt nghiệp lớp Xoa bóp – Vật lý trị liệu (SCXBE1)


 
DSCKII. Nguyễn Văn Ảnh và BSCKII. Phạm Văn Chính trao giấy khen loại Giỏi cho học viên


 
Lớp tặng hoa cho HĐQT, BGH và cán bộ giáo viên Trường (cô Nguyễn Thị Tốt – Chủ tịch HĐQT nhận)


 
BSCKII. Phạm Văn Chính phát biểu chúc mừng và căn dặn học viên tốt nghiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 6


Hôm nay : 210

Tháng hiện tại : 12340

Tổng lượt truy cập : 7271116