Thứ sáu 05/03/2021 » TIN TỨC » BẢN TIN Y DƯỢC MEKONG
LỊCH CÔNG TÁC
THƯ ĐIỆN TỬ

ĐỐI TÁC

TRUNG CẤP

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

Thứ hai - 05/10/2020 08:57

TẬP HUẤN “PHÒNG CHỐNG CÁC BỆNH LÂY NHIỄM QUA ĐƯỜNG MÁU, DỊCH SINH HỌC TẠI CƠ SỞ THẨM MỸ”

TẬP HUẤN
“PHÒNG CHỐNG CÁC BỆNH LÂY NHIỄM QUA ĐƯỜNG MÁU, DỊCH SINH HỌC TẠI CƠ SỞ THẨM MỸ”
KHÓA 01 – NĂM 2020 (Ngày 03 & 04 tháng 10 năm 2020)

 
       Nhằm giúp cho các cơ sở thẩm mỹ biết rõ hơn tầm quan trọng của các bệnh lây nhiễm qua đường máu, dịch sinh học. Đặc biệt theo Nghị định 109/2016/NĐ-CP của Chính phủ thì đây là lớp tập huấn bảo đảm điều kiện để cấp phép hoạt động của các cơ sở dịch vụ thẩm mỹ
       Ngày 03/10/2020 Trường Trung cấp Quốc tế Mekong đã tổ chức lớp Tập huấn “Phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường máu, dịch sinh học tại cơ sở thẩm mỹ”. Giảng viên  của lớp tập huấn BSCKII. Phạm Văn Chính – Phó chi cục Trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế thành phố Cần Thơ) .Về phía nhà trường có sự tham dự của ThS. Nguyễn Thị Tốt – Chủ tịch Hội đồng quản trị, DSCKII. Nguyễn Văn Ảnh – Hiệu trưởng nhà trường và cùng 68 học viên (đến từ các cơ sở dịch vụ thẩm mỹ của Cần Thơ, Hậu Giang, TP. Hồ Chí Minh…)
        Với tinh thần đam mê và chăm chỉ học tập, các học viên đều hoàn thành tốt bài kiểm tra kiến thức đầu vào, đầu ra theo quy định của nhà trường. Tất cả 68 học viên được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa tập huấn.
        Kết thúc khóa tập huấn, tất cả các học rất vui mừng vì đã học hỏi được thêm nhiều kiến thức bổ ích trong lĩnh vực phun xăm, thẩm mỹ do giảng viên đến từ Sở Y tế đã truyền đạt nhiều kiến thức và kinh nghiệm cho các cơ sở thẩm mỹ . Các cơ sở thẩm mỹ đã đề nghị nhà trường thường xuyên mở các lớp tập huấn hữu ích như vậy nhầm tạo điêu kiện cho các cơ sở cập nhật thêm nhiều kiến thức để phục vụ ngày càng tốt hơn cho nghề nghiệp.
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 8

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 4


Hôm nay : 847

Tháng hiện tại : 7761

Tổng lượt truy cập : 7266537