Thứ năm 04/03/2021 » TIN TỨC » BẢN TIN Y DƯỢC MEKONG
LỊCH CÔNG TÁC
THƯ ĐIỆN TỬ

ĐỐI TÁC

TRUNG CẤP

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

Thứ năm - 22/02/2018 09:00

THƯ CHÚC TẾT MẬU TUẤT 2018 CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC MEKONG

Thân ái gửi cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Trung cấp Y Dược Mekong
Nhân dịp bước sang năm 2018, đón Tết cổ truyền Mậu Tuất, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường TCYD Mekong, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Trường lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!
Xuân Mậu Tuất 2018 đã đến, chúng ta hân hoan đón chào một mùa xuân mới, một năm công tác mới cho toàn thể cán bộ viên chức của Trường TCYD Mekong. Đây cũng là dịp để ta ngồi nhìn lại những niềm vui và lo lắng, băn khoăn với đầy ắp những sự kiện của năm Đinh Dậu 2017 vừa qua.
Năm 2017 tuyển sinh đã có những bước khởi sắc, tuy trong giai đoạn khó khăn hiện nay, Trường TCYD Mekong vẫn có thể đứng vững và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho học sinh- sinh viên, khai giảng được lớp cử nhân điều dưỡng, cử nhân xét nghiệm, y tế công cộng, khai giảng lớp chăm sóc người cao tuổi, và nhiều hoạt động Đoàn khác... Thực tế cho thấy rằng Trường TCYD Mekong đang tham gia vào rất nhiều lĩnh vực hoạt động xã hội trên phạm vi rộng và có tính bền vững lâu dài.
Bước sang năm mới 2018, Nhà trường sẽ tích cực đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết 29-NQ/TW với phương châm cốt lõi là: “Hội nhập và Đổi mới, Kỷ cương và Chất lượng”.
Tôi tin tưởng rằng, với tình yêu mãnh liệt đối với Nhà trường và trách nhiệm lớn lao đối với sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, học sinh và sinh viên của Trường sẽ đồng sức, đồng lòng, chủ động và sáng tạo trong công tác và học tập, vượt qua mọi khó khăn thách thức, thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2018, đưa Trường TCYD Mekong tiến lên một tầm cao mới.
Mùa xuân 2018 đã đến với mọi nhà, tôi xin chúc các thế hệ cán bộ, giảng viên Trường TCYD Mekong cùng gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, luôn hạnh phúc và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Chúc các bạn học viên, sinh viên Trường TCYD Mekong đạt được nhiều thành tựu trong hành trình tiếp nhận tri thức và ngày càng vững vàng, trưởng thành hơn trong cuộc sống.
Chúc đại gia đình Trường TCYD Mekong vững vàng vượt qua mọi thử thách để phát triển nhanh, mạnh và vững chắc, xứng đáng là một trường trung cấp trọng điểm về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long và cho cả nước.
Chào thân ái!
Cần Thơ, ngày 22 tháng 02 năm 2018

Tác giả bài viết: HIỆU TRƯỞNG

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 4


Hôm nay : 1411

Tháng hiện tại : 6370

Tổng lượt truy cập : 7265146