Thứ tư 21/10/2020 » TIN TỨC » BẢN TIN Y DƯỢC MEKONG
LỊCH CÔNG TÁC
THƯ ĐIỆN TỬ

ĐỐI TÁC

TRUNG CẤP

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

Thứ ba - 07/02/2017 08:39

Thực phẩm sạch nấm Bào ngư - Sản xuất tại Trường

Cơ sở sản xuất nấm Mekong: Số 670C/10, khu vực Bình Trung, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ; Điện thoại: 07103. 881 644 - 0908 028 822
Thực phẩm sạch hiện nay là vấn đề được xã hội quan tâm. Trước tình hình thực phẩm bẩn đang lan tràn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và người tiêu dùng không còn an tâm về vấn đề sử dụng thực phẩm. Để đáp ứng trước tình hình cấp thiết trên nên Trường Trung cấp Y Dược Mekong đã quyết tâm tập trung nguồn nhân lực để thành lập Cơ sở sản xuất nấm Mekong là trung tâm nghiên cứu và sản xuất nấm ăn, nấm dược liệu theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm để cung cấp cho thị trường. Trung tâm nghiên cứu và sản xuất nấm ăn, nấm dược liệu được thành lập với mục tiêu là nghiên cứu các giống nấm mới, nghiên cứu tác dụng chữa bệnh của các loại nấm, cung cấp nấm sạch cho thị trường, giúp đỡ nông dân tiếp cận công nghệ sản xuất nấm sạch với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất nấm như: DSCKII. Nguyễn Văn Ảnh, CN. Nguyễn Thị Tốt, ThS.DS. Ngô Hồng Phong, DSCKI. Trầm Hạnh Dung, DSTH. Lê Trường Sinh…
Với diện tích trên 10.000 m2, được trang bị hệ thống máy móc sản xuất và hệ thống kiểm nghiệm hiện đại, hệ thống bảo quản tốt để có thể đảm bảo chất lượng nấm đến tay người tiêu dùng.
Với dây chuyền sản xuất hiện đại, kiểm nghiệm tiên tiến, kho bảo quản hợp lý, khoa học cùng đội ngũ Cán bộ, công nhân viên tâm huyết với nghề nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, ngày 21/11/2016 cơ sở được cấp giấy chứng nhận “CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM”
Mục tiêu:

– Sản xuất đa dạng các sản phẩm nấm ăn và nấm dược liệu chất lượng cao phù hợp với nhu cầu cho người tiêu dùng trên cả nước và trong khu vực.

– Xây dựng được đội ngũ nhân sự đông đảo được đào tạo bài bản và có kỹ năng chuyên môn tốt ở tất cả các khâu, từ phân tích và phát triển thị trường, quản lý hệ thống phân phối và kiểm soát chất lượng sản phẩm.

– Dành được sự tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng khi sử dụng các sản phẩm nấm ăn được lưu hành trên thị trường của Cơ sở sản xuất nấm Mekong.

– Liên tục mở rộng mạng lưới phân phối trong và ngoài nước.

– Luôn duy trì vị thế và hình ảnh của một đối tác có năng lực, chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong hợp tác với tất cả các đối tác hướng tới các lợi ích phát triển lâu dài và bền vững.

– Hợp tác có hiệu quả với các trường đại học, tổ chức nghiên cứu, kiểm nghiệm có uy tín.

– Đầu tư nghiên cứu nhằm tạo ra các sản phẩm có chất lượng, giá cả hợp lý để tất cả mọi tầng lớp xã hội đều có cơ hội sử dụng.
Chính sách về chất lượng:
Với tiêu chí “Những hoạt động của Cơ sở sản xuất nấm Mekong là trung tâm nghiên cứu và sản xuất nấm ăn, nấm dược liệu luôn hướng tới sức khỏe cộng đồng, cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao với giá cả hợp lý”.
Cơ hội hợp tác:
Các khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được:

– Cung cấp các sản phẩm nấm ăn, nấm dược liệu đạt tiêu chuẩn.
– Cung cấp các phôi nấm giống đạt chất lượng.
– Cung cấp nấm bào ngư với số lượng lớn, ổn định đến các khách hàng trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với sản lượng 100kg/ngày.
– Cung cấp kiến thức sản xuất phôi giống nấm bào ngư, linh chi…

 


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 10


Hôm nay : 1907

Tháng hiện tại : 51894

Tổng lượt truy cập : 6956404