Thứ hai 08/03/2021 » TIN TỨC » BẢN TIN Y DƯỢC MEKONG
LỊCH CÔNG TÁC
THƯ ĐIỆN TỬ

ĐỐI TÁC

TRUNG CẤP

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

Thứ tư - 18/09/2019 08:12

Trường Trung cấp Quốc tế Mekong tổ chức Tết Trung thu với chương trình “Vui hội trăng rằm 2019”

           Đêm 14 tháng 9 năm 2019 (16 tháng 8 Đinh Hợi) Trường Trung cấp Quốc tế Mekong phối hợp với Công đoàn tổ chức Tết trung thu với chương trình “Vui hội trăng rằm 2019” nhằm tạo điều kiện gắn kết, giao lưu, vui chơi, chia sẻ hơn 200 cháu là con em cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường; con em học sinh sinh viên đang theo học và đặc biệt là con em gia đình khó khăn của 2 Phường Bùi Hữu Nghĩa và An Thới. Trong dịp này, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và đại diện UBND Phường Bùi Hữu Nghĩa và An Thới có mặt đầy đủ để thể hiện trách nhiệm và chung vui với các cháu.
 
 
 

 
           Trong họp mặt các cháu đã tham gia sôi nổi chương trình văn nghệ, trò chơi dân gian. Tiếng cười, tiếng vỗ tay reo hò vang vọng không dứt trong suốt 2 giờ họp mặt. Vui mừng hơn là các cháu học giỏi, vượt khó và các cháu tham gia văn nghệ, trò chơi dân gian đạt thành tích đều được khen thưởng. Kết thúc chương trình “Vui hội trăng rằm 2019”, mỗi em đều được nhận quà và lồng đèn vui ca, tung tăng trong khuôn viên của Trường dưới ánh trăng rằm tháng tám.
            Chia tay nhau trong nuối tiếc, chắc chắn trong lòng các em các phụ huynh mỗi người đều có ấn tượng tốt đẹp về đêm Tết Trung thu này với sự chăm chút yêu thương qua hình ảnh của Thỏ Ngọc, Hằng Nga, Chú Cuội và ghi nhận sâu đậm tình cảm chân thành của Hội đồng quản trị đã chi gần 20 triệu đồng cho ngày “Vui hội trăng rằm” nhằm giúp các cháu có ngày vui Trung thu ấm áp và trọn vẹn. Trường Trung cấp Quốc tế Mekong ghi nhận sự nỗ lực của toàn Ban tổ chức đã dành cho các cháu và nhà trường chân thành cảm ơn các nhà tài trợ: “Công ty Dược Phương Nam, Ngân hàng Nam Á, em Thảo Alo” đã đóng góp để tạo nên sự thành công của buổi Trung thu này.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 14


Hôm nay : 265

Tháng hiện tại : 12395

Tổng lượt truy cập : 7271171