Thứ năm 25/02/2021 » TIN TỨC » BẢN TIN Y DƯỢC MEKONG

Thứ tư - 30/12/2020 07:53

Trường Trung cấp Quốc tế Mekong tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2020 (26/12/2020)

Sau gần 2 năm nỗ lực của thầy cô và học sinh các lớp trung cấp Y sỹ y học cổ truyền khóa 2019 – 2020 đã đạt được thành quả đầy tự hào. Ngày 26/12/2020, Trường Trung cấp Quốc tế Mekong long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp trung cấp Y sỹ y học cổ truyền. Tham dự lễ có đầy đủ Ban giám hiệu, đại diện các phòng, khoa và nhiều giáo viên tham dự. Trong buổi lễ, lãnh đạo Trường đã trao giấy khen, phần thưởng cho học sinh giỏi của các lớp và chúc mừng căn dặn ân cần các học sinh vừa tốt nghiệp.
        Trong buổi lễ, đại diện các tân khoa có bài phát biểu đầy xúc động, hứa quyết tâm học tập rèn luyện không ngừng trong bước đường sắp tới theo lời dặn dò của lãnh đạo Trường.
        Trong bầu không khí trang nghiêm, ấm áp đầy tình nghĩa này, học sinh đã gửi những đóa hoa tươi thắm để bày tỏ lòng chân thành biết ơn đến HĐQT, BGH, quý thầy cô của Trường đã giúp đỡ, dìu dắt các tân khoa khóa 2019 – 2020 vừa qua.
        Buổi lễ tuy ngắn ngủi nhưng để lại trong lòng các lãnh đạo, thầy cô giáo và các tân khoa ấn tượng sâu sắc nghĩa tình trong ngày chia tay trao, nhận bằng tốt nghiệp.