Thứ ba 12/11/2019 » TIN TỨC » DANH MỤC HÌNH ẢNH

Thứ bảy - 24/03/2018 16:35

Hội trại truyền thống Chào mừng 26/3 (24/03/2018)

Thứ Bảy ngày 24/03/2018, Đoàn Trường Trung cấp Y Dược Mekong tổ chức Hội trại chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn (26/03/1931 - 26/03/2018)
Hội trại truyền thống Chào mừng 26/3 (24/03/2018)

Thiết thực chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn (26/03/1931 - 26/03/2018) và là tháng thanh niên, đồng thời giúp Đoàn viên, thanh niên phát triển kỹ năng sống, kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng quản lý của cán bộ Đoàn và tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các học sinh sinh viên trong lớp và trong trường; Đoàn Trường đã đề xuất kế hoạch Hội trại, được HĐQT, Ban giám hiệu, chi Bộ chấp thuận và chỉ đạo thực hiện sát sao. Hội trại bao gồm nhiều nội dung phong phú nhằm đạt được các yêu cầu mục tiêu đề ra. Thời gian diễn ra Hội trại trong 2 tuần giữa tháng 3, cao điểm vào ngày thứ Bảy ngày 24/03/2018. Ngoài Hội trại Đoàn Trường còn "công trình" củng cố nề nếp dạy và học trong Trường đem lại hiệu quả thiết thực.

Thầy Hồng Xuân Trường - P. Hiệu trưởng tuyên bố khai mạc Hội trại

Đ/c La Thanh Chí Hiếu ôn lại truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Bà Nguyễn Thị Tốt nhận hoa chúc mừng tổ chức Hội trại thành công từ đơn vị kết nghĩa

Tất cả chi đoàn của Trường tham gia Hội trại có 500 học sinh tham gia dựng 13 trại tạo không khí vô cùng sôi động và vui tươi. Ngoài dựng trại, các trại viên tham gia đầy đủ các trò chơi dân gian: bịch mắt bắt vịt, kéo co, 5 người 3 chân, nhảy bao bố; đặc biệt, buổi tối song song với sinh hoạt  trại Đoàn Trường tổ chức Hội thi "Học sinh - Sinh viên thanh lịch Mekong 2018" một cách chuyên nghiệp. Vẻ đẹp và tài năng của các thí sinh đã tạo sự hào hứng, thích thú lớn cho các trại viên, người dân và thầy cô theo dõi. Điểm mới của tổ chức năm nay là các trại tổ chức nấu, bán thức ăn trưa, chấm cho trại viên và kết thúc thi Học sinh - Sinh viên thanh lịch là phần trao thưởng với nhiều giải giá trị trong đó "Hoa Khôi" và "Nam Vương" được tặng vương miện; nhờ vậy đã tạo sự cuốn hút tất cả các trại viên suốt ngày đêm Hội trại.

Bà Nguyễn Thị Tốt trao vương miện cho hoa Khôi, hoa và tiên thưởng cho 3 thí sinh đạt giải cao

Ông Nguyễn Văn Ảnh - P. Hiệu trưởng trao vương miện cho Nam Vương (giữa), thầy Trần Ngọc Sáu trao giải nhất nhì

Hội trại đã khép lại nhưng để lại những ấn tượng sâu và đầy ắp những kỷ niệm đẹp, những dấu ấn khó phai trong lòng tất cả cán bộ, giáo viên học sinh sinh viên trong Trường. Hội trại khai mạc long trọng, hoành tráng trong khuôn viên rộng mát của sân trường, kết thúc trong ánh lửa trại bập bùng, thắp sáng niềm tin, tiếp thêm sức mạnh, góp phần tạo ra bước phát triển mới trong phong trào học tập, rèn luyện của các học sinh sinh viên, tạo đà kết thúc thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Trại đạt giải Nhất Hội trại

----------------------------------------------------------
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI TRẠI

- Hoạt động buổi sáng   xem