Thứ ba 12/11/2019 » TIN TỨC » DANH MỤC HÌNH ẢNH

Thứ năm - 20/07/2017 14:00

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho gia đình chính sách, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn ngày 21/07/2017

Thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2017 Trường tổ chức Khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các hộ gia đình chính sách, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn thuộc 2 phường Bùi Hữu Nghĩa và An Thới tại UBND phường An Thới.
Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2017 thực hiện kế hoạch của Trường, mỗi năm ít nhất 2 lần khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân nghèo. Ngày 21/7/2017 Trường Trung cấp Y Dược Mekong phối hợp với UBND P. An Thới và phường Bùi Hữu Nghĩa tổ chức Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 300 bệnh nhân nghèo và bệnh nhân gia đình chính sách của 2 phường tại trụ sở UB Phường An Thới.
Đoàn khám bệnh gồm 17 bác sĩ (của Trường và mời thêm một số bác sĩ nổi tiếng đã nghỉ hưu), dược sĩ, điều dưỡng với sự hỗ trợ của đông đảo Mạnh Thường Quân, đoàn viên thanh niên của Trường và P. An Thới, P. Bùi Hữu Nghĩa do ông Nguyễn Văn Ảnh P. Hiệu trưởng – P.Chủ tịch HĐQT Trường TC Y Dược Mekong làm Trưởng đoàn. Kinh phí thực hiện khám chữa bệnh, phát thuốc và tặng quà trị giá trên 80 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của Trường Trung cấp Y Dược Mekong, Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam và nhiều đơn vị, cá nhân cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên trường tài trợ.
Đội ngũ các Mạnh Thường Quân, bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, giáo viên và học sinh trực tiếp tham gia khám bệnh

Do trường đã có kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng từ 2 tháng trước nên việc khám, cấp thuốc, tặng quà diễn ra suôn sẻ, không có bệnh nhân nào phải chờ đợi lâu được cấp thuốc đầy đủ và 1 phần quà trị giá 200.000đ; được hướng dẫn chăm sóc chu đáo tận tình, những trường hợp đi lại khó khăn được Đoàn Trường dìu dắt đưa đón nhiệt thành.
Buổi khám bệnh đã thành công tốt đẹp. Kết thúc ngày khám bệnh, Đoàn khám bệnh ai cũng mệt nhoài, nhưng rất vui vì những nụ cười hạnh phúc của các bệnh nhân khi ra về và khỏi bệnh trong những ngày sau đó.
Trường chân thành cảm ơn các bác sĩ lão thành khách mời, các nhà Mạnh Thường Quân,  bà Nguyễn Thị Tốt Chủ tịch HĐQT Trường, DSCKII. Nguyễn Văn Ảnh, TS.BS Hồng Xuân Trường, BSCKII. Trần Thị Hữu Trí và các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường… tham gia đóng góp kinh phí, trực tiếp khám bệnh, phát thuốc, phát quà cho bệnh nhân.

Bà Nguyễn Thị Tốt - Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường phát biêu cảm ơn các đơn vị, các cá nhân tham gia tổ chức khám bệnh

Các đơn vị tài trợ tiêu biểu

P.Chủ tịch phường An Thới trao hoa cảm tạ Trường đã tổ chức buổi khám từ thiện

Trường chân thành cảm ơn các đơn vị tài trợ tiêu biểu như: Giám đốc Công ty TNHH SX - TM Minh Thành, Giám đốc Công ty TNHH MTV bao bì Vemedin, Ban giám đốc công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam, Ban Giám đốc Ngân hàng Công Thương CN Cần Thơ, Ông Nguyễn Văn Sĩ - Giám đốc Công ty TNHH DP Anh Dũng, Bà Bùi Thị Thiên Hương - Giám đốc công ty TNHH Khả Doanh, Giám đốc Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Việt Nhật, Giám đốc Công ty TNHH Nhựa Cường Phát,  Ban Giám đốc ngân hàng Eximbank CN Cần Thơ, Bà Lê Thị Mỹ Hằng - Giám đốc Công ty TNHH Thiết kế Quảng cáo Mỹ Hằng, Ban Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Tây Đô, Ban Giám đốc - Công ty CP DTTMPT Nhất Tín CN Cần Thơ, Anh Bạch Văn Liêm, Giám đốc công ty TNHH SXTM Nhựa Hồng Hải Đăng, Ông Trần Chí Chuông Giám đốc Doanh nghiệp Phú Toàn Tân, Ông Nguyễn Văn Trương - Giám đốc Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Ngàn Hương, Bà Nguyễn Thị Diệu - Giám đốc Công ty TNHH MTV Đỗ Phương Nhã, ông Lưu Bửu Nhi – Giám đốc công ty THNH MTV BNK, Anh Bình cơ sở màng co Thắng Lợi…(Danh sách các tổ chức cá nhân đóng góp kinh phí, thuốc được ghi chi tiết ở danh sách ủng hộ đã công bố)

Chúc các ông, các bà cao tuổi luôn mạnh khỏe, vui tươi, hạnh phúc đồng hành dìu dắt, giúp đỡ con cháu.
Chúc quý Mạnh Thường Quân dồi dào sức khỏe, luôn thành công trong sự nghiệp để tiếp tục đồng hành cùng Trường trong các sự kiện tiếp theo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI KHÁM BỆNH    XEM