Thứ ba 12/11/2019 » TIN TỨC » DANH MỤC HÌNH ẢNH
LỊCH CÔNG TÁC
THƯ ĐIỆN TỬ

ĐỐI TÁC

TRUNG CẤP

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

Thứ sáu - 10/03/2017 10:51

Lễ trao bằng tốt nghiệp 3 - 2017

Ngày 10/03/2017, Trường Trung cấp Y Dược Mekong long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho hơn 350 tân khoa
Buổi lễ phát bằng vinh dự được đón tiếp đại diện Sở Lao động Thương binh & Xã hội, các bậc lão thành trong ngành và các cơ quan báo đài cùng hơn 150 CB, GV của Trường đến dự.


DSCKII Nguyễn Văn Ảnh- P.Hiệu trưởng Nhà trường
 
Mở đầu buổi lễ, DSCKII Nguyễn Văn Ảnh - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới 350 tân khoa. Hiệu trưởng ân cần, dặn dò, động viên, khích lệ đối với các tân khoa và gửi lời cảm ơn tới các giảng viên, phòng, ban chức năng, gia đình các tân khoa đã hỗ trợ, đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian dài để các em học sinh có được kết quả như ngày hôm nay. Hiệu trưởng mong muốn rằng, các tân khoa là những thế hệ trẻ, phải luôn có ý thức tự học, mạnh dạn và sáng tạo, làm giàu thêm kiến thức của bản thân, rút ngắn khoảng cách một cách nhanh nhất kiến thức sách vở với thực tiễn. Chúc các tân khoa khỏe mạnh, tự tin, vững vàng trong nghề nghiệp, lành mạnh về nhân cách và trưởng thành về mọi mặt.


Thay mặt các tân khoa em Nguyễn Thị Thanh Trúc lớp D5A1 đã phát biểu chia sẻ những cảm xúc trong ngày lễ nhận bằng, những kỷ niệm rất đỗi thân thương cùng bạn bè, thầy cô khi còn ngồi trên ghế giảng đường, đó sẽ là những kỷ niệm không bao giờ có thể quên, là hành trang để các bạn mang theo trên con đường đời, là ký ức về một thời học sinh đẹp đẽ, mộng mơ, trong sáng và đầy ắp những hoài bão lớn đồng thời gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô, gia đình và bạn bè, những người đã luôn sát cánh, luôn ủng hộ các bạn trong học tập cũng như trong cuộc sống.

 
Trong dịp này Trường khen thưởng 07 học sinh xuất sắc và 52 học sinh giỏi toàn diện của khóa học (Tổng giá trị phần thưởng trên 30 triệu đồng)


Buổi lễ diễn ra hết sức trang trọng,thành công.

Một số hình ảnh buổi lễ    xem

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 9


Hôm nay : 2487

Tháng hiện tại : 35642

Tổng lượt truy cập : 6069676