Thứ tư 24/07/2019 » TIN TỨC » DANH MỤC HÌNH ẢNH

Chủ nhật - 20/11/2016 07:52

Thiết thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam Thầy, trò trường Trung cấp Y Dược Mekong thi đua dạy tốt – học tốt và tham gia phong trào văn thể

Tối ngày 19/11/2016, Công đoàn và Đoàn Trường phối hợp tổ chức Hội diễn văn nghệ và tổng kết thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại cơ sở 4

CB, GV, NV dự Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thực hiện các yêu cầu tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016) do Công đoàn Ngành chỉ đạo từ tháng 10 năm 2016; Công đoàn Trường và Đoàn Thanh niên đã xây dựng kế hoạch liên tịch thi đua dạy tốt – học tốt và tham gia. Hội thi văn nghệ thể thao từ 20/10/2016 và tổng kết vào ngày 19/11/2016. Đồng thời qua Hội thi của Trường tạo nguồn tham gia Hội thao do Công đoàn Ngành tổ chức.
Đối với giáo viên, việc nâng cao chất lượng dạy học đã thành ý thức thi đua thường xuyên trong thầy cô giáo, trong đợt thi đua này giáo viên tập trung chăm chút học sinh thể hiện tăng cường quản lý học sinh trên lớp nhằm thúc đẩy thi đua giữa các lớp hiệu quả hơn.
Về tham gia Hội thi thể thao do công đoàn Ngành tổ chức: Trường có 2 CĐV thi đấu môn Cờ tướng và Bóng bán, cả 2 đều được giải 3 (Huy chương đồng) đồng đội. Ngoài ra Đội bóng đá mini của Đoàn viên Trường thi đấu với các đội bóng trong học sinh đạt giải nhất.

Trao giải tìm hiểu chỉ thị 05

Giải văn nghệ

Giải thời trang nam

Giải Thời trang nữ

Đối với học sinh trong tháng thi đua có nhiều hoạt động sôi nổi:
- Thi đua học tốt và tham gia các phong trào chào mừng 20/11, lớp Y6A2 được xếp hạng Nhất
- Thi đua học tập, làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh và tìm hiểu chỉ thị 05/TW:
  + Giải Nhất: Nguyễn Thị Cẩm Tú     lớp ĐD5A3
  + Giải Nhì: Trần Hoàng Oanh           lớp Y5A1
  + Giải Ba: Phạm Thị Kim Hà             lớp Y6A2
- Văn nghệ:
  + Giải Nhất: Hồ Ngọc Luyến & Nguyễn Quốc Nhu   lớp  D5E3
  + Giải Nhì: Dương Thành Toàn & Ngô Thị Ngọc Huệ lớp D5E3
  + Giải Ba: Lê Thái Sơn lớp D5E3
  + Giải Khuyến khích: Nguyễn Văn Phục lớp D5A4
- Thời trang nữ:
  + Giải Nhất: Phạm Thị Kim Hà lớp Y6A2
  + Giải Nhì: Bùi Phương Thảo lớp D6E2
  + Giải Ba: Đào Thị Kiều Khâm lớp D5A3
  + Giải Khuyến khích: Ngô Thị Kim Phương lớp D5A3
- Thời trang nam:
  + Giải Nhất: Trần Tấn Lợi lớp D5A3
  + Giải Nhì: Nguyễn Anh Tuấn lớp D6A1
  + Giải Ba: Đặng Minh Quang lớp D5E3
  + Giải Khuyến khích: Bùi Thế Nam lớp D5E3
Ngoài các phong trào thi đua dạy tốt – học tốt và tham gia Hội thi văn nghệ, thể thao, trong dịp này Trường tổ chức thăm hỏi, tổ chức họp mặt các thầy cô nghỉ hưu và BGH có Thư gửi. Thầy cô giáo, học sinh, sinh viên nhằm ôn lại Truyền thống 20/11 chúc Thầy cô luôn mạnh khỏe, tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người và chúc các sinh viên, học sinh tiếp tục phát huy phong trào học tốt trong tháng thi đua, tạo đà giành thắng lợi cho năm 2017 sắp tới (Thư kèm theo).
Cũng trong dịp này từ ngày 17/11/2016 các lớp mang lẳng hoa đến tất cả các phòng, khoa, bệnh viện (các em đang thực tập) để chúc mừng thầy cô. Những đóa hoa tươi thắm vào dịp này thầy cô rất vui được đón nhận, là động lực giúp thầy cô vượt qua khó khăn hết lòng vì sự nghiệp “Trồng người”.
Ngày 20/11 qua đi nhưng để lại trong lòng giáo viên, học sinh nhiều kỷ niệm đẹp, niềm vui về sự tôn trọng, biết ơn của học sinh đối với thầy cô. Tất cả những điều đó tạo thêm sự gắn bó, thân thiện về tình nghĩa thầy trò là tác nhân quan trọng góp phần mang lại thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

HS tặng hoa cho khoa Y

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI VĂN NGHỆ    XEM