Thứ tư 24/07/2019 » TIN TỨC » DANH MỤC HÌNH ẢNH

Thứ ba - 28/02/2017 07:44

Tọa đàm kỷ niệm 62 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/21955 - 27/2/2017)

Ngày 27/2/2017, Trường long trọng tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/21955 - 27/2/2017)
Buổi tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống người thầy thuốc Việt Nam với sự góp mặt của đông đủ các cán bộ lão thành ngành Y, Dược và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên tại Trường.

Trong không khí đầm ấm chan chứa hương Xuân các cán bộ, giáo viên nhân viên đã lắng nghe ý nghĩa của ngày 27/2, truyền thống của ngành Y, Dược. Phát huy truyền thống ngành Y theo Bác Hồ căn dặn, buổi tọa đàm đã nghe nhiều ý kiến về vấn đề này và nói về Trường Trung cấp Y Dược Mekong từ các Bác sĩ, Dược sĩ lão thành; nhờ lãnh đạo Trường biết phát huy truyền thống ấy mà Trường được như hôm nay, hơn 3000 học sinh đã ra trường, tìm được việc làm với tỉ lệ lớn, thương hiệu của Trường làn tỏa khắp đồng bằng sông Cửu Long. Trong khó khăn về đào tạo trung cấp, với uy thế của Trường, một số cơ sở đào tạo đại học cao đẳng đã an tâm ký liên kết với Trường đào tạo đa ngành Y, Dược bậc cao Đại học. Đặc biệt là Trường được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chấp nhận là cơ sở 3 của Trường Cao đẳng Y Dược  Hà Nội để đào tạo hệ chính qui và vừa làm vừa học từ năm 2017 với 2 ngành: Dược sĩ cao đẳng và cao đẳng Điều dưỡng.

Phát huy truyền thống ngành Y Dược trước bước phát triển mới với nhiều thử thách mới, nhiều ý kiến của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường đã thể hiện quyết tâm  đeo đuổi đam mê chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đồng thời hướng đến giáo dục lớp kế cận nối tiếp sự nghiệp này.
Buổi họp mặt tuy ngắn ngủi nhưng thật có ý nghĩa.

Một số hình ảnh buổi Tọa đàm   xem

Tác giả bài viết: Trần Thuận (Phòng QLHS & ĐBCL)