Thứ tư 24/07/2019 » TIN TỨC » DANH MỤC HÌNH ẢNH

Thứ bảy - 25/02/2017 10:11

Tổng cục Dạy nghề thẩm định cho phép Trường Trung cấp Y Dược Mekong là cơ sở đào tạo cao đẳng của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Ngày 24/02/2017, Tổng cục Dạy nghề phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP. Cần Thơ đến Trường Trung cấp Y Dược Mekong thẩm định về điều kiện đào tạo Cao đẳng

Tháng 6 năm 2016 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đề nghị Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cho đặt cơ sở đào tạo cao đẳng 2 ngành: Cao đẳng điều dưỡng và Dược sĩ cao đẳng tại cơ sở 3 ở trường Trung cấp Y Dược Mekong số 366, đường CMT8, phường Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ và được Bộ cho phép. Để đào tạo theo đúng qui định và đảm bảo chất lượng Tổng cục Dạy nghệ ngày 24/02/2017 phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP. Cần Thơ đến Trường Trung cấp Y Dược Mekong thẩm định về điều kiện đào tạo Cao đẳng. Đoàn gồm: Ông Phí Mạnh Thắng Vụ Trưởng vụ Pháp chế (Trưởng đoàn), ông Vũ Văn Hà P. Vụ trưởng vụ Pháp chế, bà Bùi Thị Liên chuyên viên vụ Pháp chế, cùng đi với Đoàn là ông Nguyễn Việt Dũng P. Trưởng phòng dạy nghề Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP. Cần Thơ; về phía Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có ông Lê Đức Mạnh - Chủ tịch HĐQT và ông Đoàn Hải Ninh - Hiệu trưởng; Trường Trung cấp Y Dược Mekong có bà Nguyễn Thị Tốt chủ tịch HĐQT, Ban Giám hiệu, các trưởng, phó Trưởng phòng khoa tiếp và làm việc với đoàn.
Sau 1 buổi kiểm tra về điều kiện thực hiện nhiệm vụ đào tạo theo yêu cầu của Đoàn gồm: Cơ sở vật chất (phòng học, phòng thí nghiệm phòng thực hành thực tập), đội ngũ và chương trình. Đoàn thông báo kết quả thẩm định; mỗi nội dung đều có Biên bản ghi cụ thể, chi tiết từng vấn đề yêu cầu Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Trường Trung cấp Y Dược Mekong (Cơ sở 3 của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội) cần phải hoàn thiện để thực hiện đào tạo hiệu quả. Ban giám hiệu 2 Trường: Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Trung cấp Y Dược Mekong hứa sẽ thực hiện các ý kiến hoàn thiện của Đoàn thẩm định trong thời gian sớm nhất
.

Ông Nguyễn Việt Dũng đại diện Sở Lao động Thương binh và Xã hội chấp thuận cho Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đặt cơ sở 3 ở Trường Trường Trung cấp Y Dược Mekong (TP. Cần Thơ).