Thứ hai 19/04/2021 » THÔNG BÁO - TIN TỨC » Giáo viên

NĂNG LỰC

LỊCH CÔNG TÁC
THƯ ĐIỆN TỬ

ĐỐI TÁC

TRUNG CẤP

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

Thứ tư - 19/09/2018 09:49

Sở Lao động Thương binh và Xã hội thanh tra Trường về thực hiện chính sách, pháp luật về dạy nghề và giáo dục nghề nghiệp

          Thi hành Quyết định 8406/QĐ-SLĐTBXH ngày 14/08/2018 của Sở Lao động Thương binh và Xã hội về việc Thanh tra thực hiện chính sách, pháp luật về dạy nghề và giáo dục nghề nghiệp; Đoàn thanh tra đã tiến hành thanh tra Trường từ 8 giờ ngày 14 tháng 8 năm 2018 theo thời gian quy định. Đoàn do ông Thái Công Thành – P. Chánh thanh tra Sở làm trưởng đoàn cùng các thành viên theo Quyết định và ông Huỳnh Ngọc Hùng – P. Chánh văn phòng Sở LĐTB&XH giám sát hoạt động của Đoàn. Làm việc với Đoàn về phía Trường gồm: Bà Nguyễn Thị Tốt – Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Văn Ảnh – P. Hiệu trưởng, Ông Hồng Xuân Trường – P. Hiệu trưởng cùng các trưởng phó phòng khoa và các cán bộ có liên quan. Đoàn đã kiểm tra các nội dung theo Đề cương gồm: Thực hiện quản lí lao động, cơ sở vật chất và đào tạo. Sau mỗi nội dung làm việc Đoàn có kí Biên bản với lãnh đạo Trường theo quy trình thanh tra.
          Trong thời gian làm việc Đoàn đã ân cần chỉ ra những ưu điểm, hạn chế của Trưởng ở từng nội dung cụ thể. Kết thúc làm việc, trên cơ sở các Biên bản Đoàn tiến hành các bước tiếp theo và Giám đốc Sở LĐTB&XH sẽ ra kết luận thanh tra và công bố với Trường theo Luật định.

 


Trưởng đoàn triển khai Kế hoạch thanh traĐoàn thanh tra và nhà trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 8


Hôm nay : 1569

Tháng hiện tại : 40888

Tổng lượt truy cập : 7365174