Thứ năm 23/05/2019 » THÔNG BÁO - TIN TỨC » Giáo viên

NĂNG LỰC

Thứ hai - 27/08/2018 09:54

UBND Quận Bình Thủy kiểm tra về việc đóng bảo hiểm của cán bộ, giáo viên, nhân viên (CB, GV, NV) và học sinh Trường trung cấp Y dược Mekong năm học 2018 – 2019

Thực hiện kiểm tra thường niên về việc đóng bảo hiểm; ngày 23 tháng 08 năm 2018 Đoàn kiểm tra của Quận Bình Thủy đến làm việc với Trường, Đoàn gồm:
          Bà Phan Thị Nguyệt – P. Chủ tịch UBND Quận Trưởng đoàn cùng các ông Nguyễn Thanh Hải – Giám đốc Bảo hiểm, bà Thái Thị Mỹ Linh – P. Trưởng phòng y tế Quận, bà Khưu Thị Thu Hoa – Trưởng phòng Y tế, bà Trần Thị Thu Hồng – Đại diện Ban tuyên giáo Quận và bà Lâm Ngọc Trí – Đại diện UBND Phường An Thới.
          Tiếp và làm việc với Đoàn, về phía Trường gồm:
              - Ông Nguyễn Văn Ảnh – P. Hiệu Trưởng Trường
              - Ông Hồng Xuân Trường – P. Hiệu Trưởng Trường
              - Bà Nguyễn Thị Tốt – TP. TC Kế toán (Chủ tịch HĐQT) và đầy đủ các Trưởng phòng, khoa của Trường

Nội dung làm việc:
              - Ông Hồng Xuân Trường báo cáo về tình hình thực hiện bảo hiểm của CB, GV, NV và học sinh của trường trong năm 2018.
                   + 100% CB, GV, NV Trường đều có đóng bảo hiểm.
                   + 100% học sinh Trường đóng bảo hiểm đầy đủ.
                   Năm học mới 2018 – 2019 số giáo viên, học sinh có giảm hơn nhưng Trường quyết tâm giữ chỉ tiêu 100% như năm 2018.
          - Ông Nguyễn Thanh Hải (đại diện Đoàn)
              Sau khi nghe các ý kiến phát biểu trong buổi họp, ông có ý kiến chính như sau:
                   + Chia sẻ khó khăn về tuyển sinh của Trường và đề nghị Trường nên mở rộng ngành nghề đào tạo ngoài y dược để thu hút học sinh nhất là các nghề đang có nhiều người học (ôtô…)
                   + Nhắc nhở Trường cố gắng giữ kết quả 100% CB, GV, NV và học sinh đóng bảo hiểm ở năm 2019 như năm 2018.
          Đến 15/09/2018 Trường báo cáo thực hiện bảo hiểm của số học sinh khóa cũ và 31/12/2018 báo cáo thêm thực hiện bảo hiểm của số học sinh khóa mới.
          - Thầy Nguyễn Văn Ảnh (đại diện Trường) lắng nghe các ý kiến của Đoàn và quyết tâm thực hiện.
          Sau 2 giờ làm việc, buổi kiểm tra kết thúc tốt đẹp trong bầu không khí vui tươi, thân thiện.
Phòng QL HS-SV