Thứ năm 04/03/2021 » TUYỂN SINH » CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

NĂNG LỰC

LỊCH CÔNG TÁC
THƯ ĐIỆN TỬ

ĐỐI TÁC

TRUNG CẤP

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

LỚP SƠ CẤP NGHỀ - CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

LỚP SƠ CẤP NGHỀ - CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

Nâng cao nhận thức về phòng chữa bệnh thông thường tại gia đình, biết chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Thực hành thuần thục quy trình chăm sóc người cao tuổi tại gia đình.

Chi tiết tin
Y SỸ Y HỌC CỔ TRUYỀN

Y SỸ Y HỌC CỔ TRUYỀN

Đào tạo người Y sỹ YHCT có kiến thức, kỹ năng chuyên môn về YHCT, có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khoẻ và tính mạng của người bệnh; có đủ sức khỏe để không ngừng học tập để nâng cao trình độ. Người Y sỹ YHCT có khả năng thực hiện nhiệm vụ khi được phân công và có thể liên thông lên đại học để trở thành Bác sỹ YHCT.

Chi tiết tin
KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM

KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM

Đào tạo người Kỹ thuật viên Xét nghiệm trung học có kiến thức và kỹ năng cơ bản ở trình độ trung cấp để làm được các xét nghiệm thông thường ở các phòng xét nghiệm của các cơ sở Y tế; có phẩm chất đạo đức tốt; tác phong tỉ mỉ, chính xác; có đủ sức khỏe; có ý thức và khả năng học tập vươn lên.

Chi tiết tin
KỸ THUẬT PHỤC HÌNH RĂNG

KỸ THUẬT PHỤC HÌNH RĂNG

Mục tiêu của Trường là đào tạo người Kỹ thuật viên Phục hình răng có kiến thức và kỹ năng cơ bản trình độ trung cấp, để làm việc tại các labo phục hình của các cơ sở Răng-Hàm-Mặt, các cơ sở Y tế; có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm, tác phong tỷ mỷ chính xác; tinh thần trách nhiệm cao trong phục vụ người bệnh; có đủ sức khoẻ để làm việc; có ý thức và khả năng học tập vươn lên.

Chi tiết tin
Y SỸ

Y SỸ

Học xong chương trình này, người học có đủ kiến thức và kỹ năng thực hành của người y sỹ trung cấp, có khả năng quản lý, khám và điều trị một số bệnh thông thường theo quy định. Có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe và tính mạng người bệnh; có đủ sức khoẻ để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Người Y sỹ còn có khả năng được học liên thông đại học hệ 4 năm để trở thành Bác sỹ đa khoa theo quy chế của Bộ GD ĐT và Bộ Y tế; lên cao đẳng, đại học Điều dưỡng của bộ GDĐT, Bộ LĐTB&XH.

Chi tiết tin
ĐIỀU DƯỠNG TRUNG CẤP và CAO ĐẲNG

ĐIỀU DƯỠNG TRUNG CẤP và CAO ĐẲNG

Mục tiêu của Trường là đào tạo người Điều dưỡng có kiến thức và kỹ năng thực hành điều dưỡng bậc trung cấp và cao đẳng; Có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe và tính mạng người bệnh; Có đủ sức khoẻ, ý thức và có khả năng học tập vươn lên.

Chi tiết tin
DƯỢC SĨ TRUNG CẤP và CAO ĐẲNG

DƯỢC SĨ TRUNG CẤP và CAO ĐẲNG

Mục tiêu chung của Trường là đào tạo người Dược sỹ trung cấp hoặc cáo đẳng có kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật, có tác phong công nghiệp, có sức khỏe đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khoẻ của nhân dân góp phần phát triển kinh tế xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh.

Chi tiết tin
HỘ SINH

HỘ SINH

Mục tiêu chung của Trường là đào tạo người Hộ sinh có kiến thức, kỹ năng cơ bản trình độ bậc trung học về sức khỏe sinh sản, làm nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em, dân số, kế hoạch hóa gia đình tại các cơ sở y tế và cộng đồng; có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe và tính mạng người bệnh, có đủ sức khỏe, không ngừng học tập để nâng cao trình độ.

Chi tiết tin
Các sản phẩm Mỹ phẩm nổi bật của Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam

Lớp ngắn hạn 3 tháng - Chuyên đề Mỹ phẩm

Nội dung chương trình khung đào tạo lớp chuyên đề mỹ phẩm bao gồm những kiến thức cơ bản về: Lịch sử phát triển ngành mỹ phẩm; Tình hình mỹ phẩm trên thế giới và Việt Nam; Phân loại các dạng mỹ phẩm; Những nguyên tắc cơ bản để tổ chức sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm cGMP; Công thức cơ bản một số dạng mỹ phẩm thông dụng; Nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm; Cách làm thương hiệu mỹ phẩm. Thực hành, thực tập pha chế một số dạng mỹ phẩm căn bản.

Chi tiết tin
Lớp ngắn hạn 6 tháng - Điều dưỡng chuyên ngành Nhi khoa

Lớp ngắn hạn 6 tháng - Điều dưỡng chuyên ngành Nhi khoa

Mục tiêu của Trường là đào tạo cho người Điều dưỡng chuyên ngành Nhi khoa có kiến thức, kỹ năng cơ bản về chăm sóc điều dưỡng cho trẻ em; có phẩm chất đạo đức tốt; có thái độ đúng đắn; có lương tâm nghề nghiệp; có tinh thần trách nhiệm trước sức khoẻ và tính mạng của người bệnh có khả năng quản lý, giáo dục sức khỏe và tham gia nghiên cứu khoa học nhằm nâng cao nghiệp vụ để chăm sóc toàn diện sức khỏe trẻ em

Chi tiết tin
Lớp ngắn hạn 3 tháng - Kỹ năng bán hàng nhà thuốc GPP

Lớp ngắn hạn 3 tháng - Kỹ năng bán hàng nhà thuốc GPP

Nội dung chương trình khung đào tạo lớp Kỹ năng bán hàng nhà thuốc GPP bao gồm hai học phần: Kỹ năng giao tiếp bán hàng căn bản và Kỹ năng bán hàng nhà thuốc GPP

Chi tiết tin
Lớp ngắn hạn 9 tháng - Chứng chỉ chuyên khoa Răng Hàm Mặt

Lớp ngắn hạn 9 tháng - Chứng chỉ chuyên khoa Răng Hàm Mặt

Đào tạo chứng chỉ chuyên khoa Răng Hàm Mặt cho các đối tượng điều dưỡng, y sĩ trung cấp có y đức; có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cơ bản về y học và nha khoa, để xác định, đề xuất và tham gia giải quyết các vấn đề trong dự phòng, chẩn đoán và điều trị một vài bệnh lý răng hàm mặt cho cá nhân và cộng đồng; có khả năng tự học nâng cao trình độ, đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho nhân dân.

Chi tiết tin
Lớp ngắn hạn 6 tháng - Y sĩ chuyên ngành Y học Dự phòng

Lớp ngắn hạn 6 tháng - Y sĩ chuyên ngành Y học Dự phòng

Đào tạo cho người Y sỹ có kiến thức và kỹ năng thực hành nghề nghiệp cơ bản để xác định, đề xuất và tham gia tổ chức, giải quyết các vấn đề cơ bản của sức khoẻ cộng đồng thuộc chuyên ngành y học dự phòng; có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp; có khả năng làm việc độc lập, có tính sáng tạo, ứng dụng công nghệ vào công việc và tự học vươn lên đáp ứng yêu cầu bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khoẻ và phòng bệnh cho nhân dân.

Chi tiết tin
Lớp ngắn hạn 6 tháng - Y sĩ chuyên ngành Y học cổ truyền

Lớp ngắn hạn 6 tháng - Y sĩ chuyên ngành Y học cổ truyền

Đào tạo cho người Y sỹ có kiến thức, kỹ năng thực hành nghề nghiệp cơ bản để làm nhiệm vụ quản lý, chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân chủ yếu bằng thuốc nam, châm cứu xoa bóp và các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại tuyến y tế cơ sở; có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật; có tinh thần trách nhiệm trước sức khoẻ và tính mạng người bệnh; có đủ sức khoẻ; không ngừng học tập để nâng cao trình độ.

Chi tiết tin
Lớp ngắn hạn 5 tuần - Người giới thiệu thuốc

Lớp ngắn hạn 5 tuần - Người giới thiệu thuốc

Sau khi hoàn thành xong khóa đào tạo, người học có khả năng vận dụng được kiến thức pháp luật cơ bản của Nhà nước và ngành Dược có liên quan trực tiếp đến vấn đề thông tin và quảng cáo thuốc trong quá trình giới thiệu thuốc; Vận dụng được kiến thức chuyên môn hỗ trợ cần thiết để đảm bảo hoạt động thông tin quảng cáo thuốc chính xác, khách quan, cần thiết và phù hợp.

Chi tiết tin
 

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 5


Hôm nay : 1440

Tháng hiện tại : 6399

Tổng lượt truy cập : 7265175