Thứ tư 03/03/2021 » TUYỂN SINH » CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO » Nhóm ngành Trung cấp chuyên nghiệp

NĂNG LỰC

LỊCH CÔNG TÁC
THƯ ĐIỆN TỬ

ĐỐI TÁC

TRUNG CẤP

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

Y SỸ Y HỌC CỔ TRUYỀN

Y SỸ Y HỌC CỔ TRUYỀN

Đào tạo người Y sỹ YHCT có kiến thức, kỹ năng chuyên môn về YHCT, có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khoẻ và tính mạng của người bệnh; có đủ sức khỏe để không ngừng học tập để nâng cao trình độ. Người Y sỹ YHCT có khả năng thực hiện nhiệm vụ khi được phân công và có thể liên thông lên đại học để trở thành Bác sỹ YHCT.

Chi tiết tin
KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM

KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM

Đào tạo người Kỹ thuật viên Xét nghiệm trung học có kiến thức và kỹ năng cơ bản ở trình độ trung cấp để làm được các xét nghiệm thông thường ở các phòng xét nghiệm của các cơ sở Y tế; có phẩm chất đạo đức tốt; tác phong tỉ mỉ, chính xác; có đủ sức khỏe; có ý thức và khả năng học tập vươn lên.

Chi tiết tin
KỸ THUẬT PHỤC HÌNH RĂNG

KỸ THUẬT PHỤC HÌNH RĂNG

Mục tiêu của Trường là đào tạo người Kỹ thuật viên Phục hình răng có kiến thức và kỹ năng cơ bản trình độ trung cấp, để làm việc tại các labo phục hình của các cơ sở Răng-Hàm-Mặt, các cơ sở Y tế; có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm, tác phong tỷ mỷ chính xác; tinh thần trách nhiệm cao trong phục vụ người bệnh; có đủ sức khoẻ để làm việc; có ý thức và khả năng học tập vươn lên.

Chi tiết tin
Y SỸ

Y SỸ

Học xong chương trình này, người học có đủ kiến thức và kỹ năng thực hành của người y sỹ trung cấp, có khả năng quản lý, khám và điều trị một số bệnh thông thường theo quy định. Có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe và tính mạng người bệnh; có đủ sức khoẻ để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Người Y sỹ còn có khả năng được học liên thông đại học hệ 4 năm để trở thành Bác sỹ đa khoa theo quy chế của Bộ GD ĐT và Bộ Y tế; lên cao đẳng, đại học Điều dưỡng của bộ GDĐT, Bộ LĐTB&XH.

Chi tiết tin
ĐIỀU DƯỠNG TRUNG CẤP và CAO ĐẲNG

ĐIỀU DƯỠNG TRUNG CẤP và CAO ĐẲNG

Mục tiêu của Trường là đào tạo người Điều dưỡng có kiến thức và kỹ năng thực hành điều dưỡng bậc trung cấp và cao đẳng; Có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe và tính mạng người bệnh; Có đủ sức khoẻ, ý thức và có khả năng học tập vươn lên.

Chi tiết tin
DƯỢC SĨ TRUNG CẤP và CAO ĐẲNG

DƯỢC SĨ TRUNG CẤP và CAO ĐẲNG

Mục tiêu chung của Trường là đào tạo người Dược sỹ trung cấp hoặc cáo đẳng có kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật, có tác phong công nghiệp, có sức khỏe đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khoẻ của nhân dân góp phần phát triển kinh tế xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh.

Chi tiết tin
HỘ SINH

HỘ SINH

Mục tiêu chung của Trường là đào tạo người Hộ sinh có kiến thức, kỹ năng cơ bản trình độ bậc trung học về sức khỏe sinh sản, làm nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em, dân số, kế hoạch hóa gia đình tại các cơ sở y tế và cộng đồng; có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe và tính mạng người bệnh, có đủ sức khỏe, không ngừng học tập để nâng cao trình độ.

Chi tiết tin
 

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 8


Hôm nay : 613

Tháng hiện tại : 4783

Tổng lượt truy cập : 7263559