Hotline liên hệ: 02923 881 644
15-8-2022
TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ MEKONG (MIC) KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CÔNG TY TNHH HESED VIỆT NAM (HESED) VÀ HỌC VIỆN QUỐC TẾ SAKITAMA VỀ DU HỌC VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Với sứ mạng của Trường Trung cấp Quốc tế Mekong là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và phù hợp với nhu cầu xã hội theo hướng thực tiễn trong các lĩnh vực sức khỏe, kỹ thuật, ứng dụng công nghệ, thương mại và dịch vụ cho sự phát triển của kinh tế, xã hội cho thành phố Cần Thơ, các tỉnh miền Tây Nam bộ và quốc tế;

Ngày 11/8/2022, đại diện cho Trường Trung cấp Quốc tế Mekong tham gia buổi ký kết thỏa thuận hợp tác có Thạc sĩ Nguyễn Thị Tốt – Chủ tịch Hội đồng quản trị, DSCKII. Nguyễn Văn Ảnh – Hiệu trưởng và TS BS. Hồng Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng. DSCKII. Nguyễn Văn Ảnh – Hiệu trưởng thay mặt cho Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu nhà trường đã ký kết thỏa thuận hợp tác về du học và làm việc tại Nhật Bản với Công ty TNHH HESED Việt Nam và Học viện Quốc tế Sakitama.

Hình Lãnh đạo các bên ký kết thỏa thuận hợp tác

Lễ ký kết này nằm trong chiến lược quốc tế hóa giáo dục của MIC, nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, cung cấp cho thị trường lao động tại Nhật Bản.

Hình Lãnh đạo các bên chính thức hợp tác

Đây cũng là cơ hội cho sinh viên và các cựu sinh viên của MIC đến Nhật Bản học tập và làm việc với 100% chi phí được miễn phí và nhận lại mức lương tương ứng như Người Nhật.

Căn cứ theo thỏa thuận này, ba bên sẽ phối hợp trong lĩnh vực khoa học sức khỏe (chủ yếu ngành Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, …) với hình thức là MIC sẽ giới thiệu sinh viên và cựu sinh viên tham gia du học và làm việc trong Tập đoàn Genki Nhật Bản.

Sau khi một thời gian du học và làm việc thì Tập đoàn Genki sẽ giới thiệu và hỗ trợ cho các sinh viên định cư tại Nhật Bản.

Hình Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm cùng đối tác

Hình Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm cùng đối tác

Hình Lãnh đạo nhà trường nhận quà lưu niệm của Tập đoàn Genki (Nhật Bản)

4332 lượt xem

Vui lòng chờ

02923 881 644