Hotline liên hệ: 02923 881 644
10-9-2022
TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ MEKONG TỔ CHỨC HỌP MẶT HỌC SINH ĐƯỢC THAM GIA DU HỌC VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ KOBE LẦN 1 NĂM 2022

       Với sứ mạng của Trường Trung cấp Quốc tế Mekong là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và phù hợp với nhu cầu xã hội theo hướng thực tiễn trong các lĩnh vực sức khỏe, kỹ thuật, ứng dụng công nghệ, thương mại và dịch vụ cho sự phát triển của kinh tế, xã hội cho thành phố Cần Thơ, các tỉnh miền Tây Nam bộ và quốc tế.

        Tháng 12 năm 2021 Trường đã ký kết hợp tác với Trường Đại học quốc tế Kobe trong lĩnh vực đưa học sinh của Trường sang Nhật Bản học tập và làm việc. Hợp tác này cũng nằm trong chiến lược quốc tế hóa giáo dục của MIC, nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, cung cấp cho thị trường lao động tại Nhật Bản.

        Ngày 10/9/2022, Trường Trung cấp Quốc tế Mekong tổ chức buổi Họp mặt các du học sinh được tham gia du học và làm việc tại Nhật Bản lần 01 vào ngày 10 tháng 9 năm 2022. Tham gia buổi họp về phía Trường Trung Cấp Quốc Tế Mekong có ThS. Nguyễn Thị Tốt – Chủ tịch Hội đồng quản trị, DSCKII. Nguyễn Văn Ảnh – Hiệu trưởng và TS. BS. Hồng Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng, về phía trường Đại học Quốc tế Kobe có ThS. Luân Kim Phụng – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế Trường Đại học Quốc tế Kobe, cùng với quý thầy cô và các em học sinh sinh viên của nhà trường.

       Tại buổi Họp mặt này, DSCKII. Nguyễn Văn Ảnh – Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện cho Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Quốc tế Mekong chúc mừng các em du học sinh và trao tận tay các em vé máy bay sang Nhật Bản.

Hình thầy Ảnh phát biểu tại buổi họp

Hình quan cảnh buổi họp mặt

        Chương trình sang Nhật Bản học tập và làm việc làm một chương trình rất đặc biệt, đặc thù và hấp dẫn của sự hợp tác giữa Trường Trung cấp Quốc tế Mekong và Trường Đại học Quốc tế Kobe vì các bạn du học sinh sẽ được miễn phí 100% tất cả các chi phí như: Học tiếng Nhật với người Nhật tại Việt Nam, vé máy bay sang Nhật, miễn phí ký túc xá và hỗ trợ học tiếng, học kỹ năng suốt quá trình ở Nhật.

4684 lượt xem

Vui lòng chờ

02923 881 644