Hotline liên hệ: 02923 881 644
24-1-2022
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CÁC LỚP TRUNG CẤP VÀ SƠ CẤP NĂM 2022

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CÁC LỚP TRUNG CẤP VÀ SƠ CẤP NĂM 2022

Ngày 22/01/2022, trường TC Quốc Tế Mekong long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho học sinh của 03 lớp trung cấp gồm: Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Dược sĩ và 01 lớp sơ cấp Xoa bóp vật lý trị liệu.

Đến dự buổi lễ, về phía khách mời có: Chủ tịch Hội Nam Y tỉnh Sóc Trăng - Bác sĩ Trần Văn Ngon; về phía trường Trung cấp Quốc Tế Mekong có: Chủ tịch Hội đồng quản trị - ThS. Nguyễn Thị Tốt, Hiệu trưởng - DSCKII.Nguyễn Văn Ảnh, Phó Hiệu trưởng - TS.BS.Hồng Xuân Trường, Trưởng phòng Đào tạo - CN. Trần Ngọc Sáu; cùng quý thầy cô, quý phụ huynh và trên 150 học sinh đến làm lễ nhận bằng tốt nghiệp.

Lễ trao bằng Tốt nghiệp các lớp trung cấp và sơ cấp

Đại biểu khách mời, lãnh đạo trường và học sinh dự lễ Tốt nghiệp

Thầy Phó Hiệu trưởng công bố Quyết định Tốt nghiệp

Thầy Hiệu trưởng chúc mừng và căn dặn các tân khoa

Đại diện tân khoa tặng hoa thay lời tri ân và chúc mừng đến Hội đồng quản trị nhà trường

Đại diện tân khoa tặng hoa thay lời tri ân và chúc mừng đến BGH và quý thầy cô

Những khoảnh khắc đẹp đẽ tại buổi Lễ tốt nghiệp này sẽ là hành trang để các bạn vững bước hơn trên con đường của riêng mình về sau. Mong rằng dù mai đây có trải qua những khó khăn gian khổ hay khi bước lên bục vinh quang, các bạn vẫn luôn giữ trong tim những tình cảm chân thành và quý giá này.

Đại diện tân khoa phát biểu cảm nghĩ và hứa hẹn

          Các thầy cô và nhà trường luôn mong rằng, dù có đi đâu hay như thế nào đi chăng nữa, các bạn hãy luôn giữ cho mình thái độ cầu tiến, luôn khai phá bản thân mình, tiếp bước và dần khẳng định bản thân trên con đường ở phía trước, là niềm tự hào của nhà trường, gia đình và người thân.

 

Tân khoa lớp trung cấp nhận khen thưởng toàn khóa học

Tân khoa lớp sơ cấp nhận khen thưởng toàn khóa học

          Cảm ơn các thầy cô, các bạn sinh viên đã hết sức cố gắn dù dịch bệnh còn điễn biến phức tạp, có mặt tại đây trong giây phút trọng đại này, tiếp thêm một phần năng lượng cùng nguồn động viên vô cùng quý giá đến các Tân khoa. Từ hôm nay trở đi, các bạn đã là những con người đủ năng lực và phẩm chất, có thể đóng góp công sức để xây dựng xã hội. Những năm tháng học tập tại trường sẽ mãi là hành trang, viên gạch nền móng để các bạn viết tiếp những chặng đường thành công sau này.

Chụp hình lưu niệm lễ trao bằng Tốt nghiệp

763 lượt xem

Vui lòng chờ

02923 881 644