Thứ tư 03/03/2021 » TIN TỨC » BẢN TIN Y DƯỢC MEKONG
LỊCH CÔNG TÁC
THƯ ĐIỆN TỬ

ĐỐI TÁC

TRUNG CẤP

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

Thứ sáu - 22/06/2018 10:11

Lễ Trao bằng Tốt nghiệp TCCN Đợt 1 năm 2018

Ngày 22/6/2018, Trường Trung cấp Y Dược Mekong tổ chức lễ Tốt nghiệp cho 150 tân khoa khóa 2016 - 2018 tại số, 529, Trần Quang Diệu
Buổi lễ phát bằng vinh dự được đón tiếp  các bậc lão thành trong ngành và cùng hơn 150 CB, GV của Trường đến dự.


DSCKII Nguyễn Văn Ảnh- P.Hiệu trưởng Nhà trường
 
Mở đầu buổi lễ, DSCKII Nguyễn Văn Ảnh - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới 150 tân khoa. Hiệu trưởng ân cần, dặn dò, động viên, khích lệ đối với các tân khoa và gửi lời cảm ơn tới các giảng viên, phòng, ban chức năng, gia đình các tân khoa đã hỗ trợ, đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian dài để các em học sinh có được kết quả như ngày hôm nay. Hiệu trưởng mong muốn rằng, các tân khoa là những thế hệ trẻ, phải luôn có ý thức tự học, mạnh dạn và sáng tạo, làm giàu thêm kiến thức của bản thân, rút ngắn khoảng cách một cách nhanh nhất kiến thức sách vở với thực tiễn. Chúc các tân khoa khỏe mạnh, tự tin, vững vàng trong nghề nghiệp, lành mạnh về nhân cách và trưởng thành về mọi mặt.

Tân khoa Huỳnh Thị Ngọc Anh sinh viên lớp XN6E1 phát biểu

Thay mặt các tân khoa, em Huỳnh Thị Ngọc Anh sinh viên lớp XN6E1 đã phát biểu chia sẻ những cảm xúc trong ngày lễ nhận bằng, những kỷ niệm rất đỗi thân thương cùng bạn bè, thầy cô khi còn ngồi trên ghế giảng đường, đó sẽ là những kỷ niệm không bao giờ có thể quên, là hành trang để các bạn mang theo trên con đường đời, là ký ức về một thời học sinh đẹp đẽ, mộng mơ, trong sáng và đầy ắp những hoài bão lớn đồng thời gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô, gia đình và bạn bè, những người đã luôn sát cánh, luôn ủng hộ các bạn trong học tập cũng như trong cuộc sống.


 
Trong dịp này Trường khen thưởng 32 học sinh giỏi toàn diện của khóa học (Tổng giá trị phần thưởng trên 23 triệu đồng)
Buổi lễ diễn ra hết sức trang trọng,thành công.


 
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 6

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 5


Hôm nay : 641

Tháng hiện tại : 4811

Tổng lượt truy cập : 7263587