Hotline liên hệ: 02923 881 644
26-9-2022
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2022

Ngày 24/09/2022, Trường Trung Cấp Quốc Tế Mekong long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các lớp Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa và Y học cổ truyền đánh dấu bước ngoặc quan trọng trên con đường học tập của các bạn học sinh.

Trong không khí hân hoan phấn khởi của các bạn học sinh, buổi lễ đã diễn ra trang trọng và đầy ý nghĩa. Về phía nhà trường có Ths. Nguyễn Thị Tốt - Chủ tịch HĐQT, DSCKII. Nguyễn Văn Ảnh - Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Quốc Tế Mekong, TS.BS. Hồng Xuân Trường - Phó Hiệu trưởng, CN. Trần Ngọc Sáu - Trưởng phòng Đào tạo. Về phía khách mời gồm có BS. Trần Ngọc Ánh – Quyền Hội trưởng Ban trị sự Tịnh độ cư sĩ thành phố Cần Thơ, BS. Trần Văn Ngon – Ủy viên ban chấp hành Hội Nam y Việt Nam - Chủ tịch Chi Hội Nam y tỉnh Sóc Trăng, BS. Nguyễn Quốc Lịnh – Giám đốc Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Ngọc Trân Thái Dương, Ông Đặng Thành Phát - Hệ thống Phòng khám Vật lý trị liệu Đức Hòa,… cùng với quý thầy cô trường Trung Cấp Quốc Tế Mekong, trên 120 tân khoa và quý phụ huynh của các Tân khoa.

Tại buổi lễ TS.BS. Hồng Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Quốc Tế Mekong đã phát biểu chúc mừng các tân khoa và chúc các tân khoa với những kiến thức đã được trang bị sẽ vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, thầy biểu dương kết quả của khóa học, chúc mừng các tân khoa được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay. Thầy cũng bày tỏ mong muốn các tân khoa tiếp tục tự học, tự rèn luyện, luôn luôn giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành Điều dưỡng, Y học cổ truyền và Y sĩ đa khoa. Bên cạnh đó thầy cũng không quên cảm ơn các thầy cô đã giúp các em trong thời gian qua, vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình. Hôm nay, tại lễ trao bằng tốt nghiệp một lần nữa khẳng định những nỗ lực đầy hiệu quả của cả thầy và trò Trường Trung Cấp Quốc Tế Mekong trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y tế phục vụ cho sự nghiệp chăm lo sức khỏe của nhân dân trong giai đoạn mới.

Đại diện cho các tân khoa, tân khoa Nguyễn Bích Chân đã bày tỏ sự xúc động và tự hào khi được nhận bằng tốt nghiệp sau một thời gian học tập vất vả với nhiều thử thách trong điều kiện vừa làm vừa học. Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo đã trực tiếp tham gia giảng dạy và quản lý lớp học, tân khoa Nguyễn Bích Chân cùng tất cả các tân khoa đã hứa sẽ quyết tâm mang những kiến thức đã được học áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn và luôn luôn nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là cựu sinh viên của Trường Trung Cấp Quốc Tế Mekong.

Sau gần 2 giờ diễn ra buổi lễ với tinh thần làm việc nghiêm túc, các bạn học sinh đã được nghe diễn văn tốt nghiệp cũng như tuyên dương, khen thưởng những học sinh đạt thành tích tốt, đồng thời lắng nghe ý kiến quý báu của thầy Hiệu trưởng. Hy vọng đây sẽ là một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời học sinh của các bạn. Xin trân trọng chúc mừng.

3519 lượt xem

Vui lòng chờ

02923 881 644