Hotline liên hệ: 02923 881 644
17-9-2022
TẬP HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM ĐỢT 03, NGÀY 17 THÁNG 9 NĂM 2022

An toàn thực phẩm có tầm quan trọng đặc biệt trong đời sống xã hội, không những nó ảnh hưởng trực tiếp, thường xuyên đến sức khoẻ con người, mà còn ảnh hưởng đến kinh tế, văn hoá, du lịch và an ninh, an toàn xã hội. Bảo đảm an toàn thực phẩm sẽ nâng cao sức khoẻ người dân, tăng cường nguồn lực, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, là nền tảng cho xoá đói giảm nghèo và mở rộng quan hệ quốc tế.

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác bảo đảm an toàn thực phẩm ở nước ta là đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục kiến thức khoa học kỹ thuật và pháp luật về an toàn thực phẩm, nhằm nâng cao nhận thức và thực hành của cộng đồng. Đặc biệt, điều kiện bắt buộc đòi hỏi chủ cơ sở, người trực tiếp tham gia sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm là phải có kiến thức về an toàn thực phẩm,

Ngày 17/9/2022 Trường Trung cấp Quốc tế Mekong đã tổ chức lớp Tập huấn Kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm. Đến tham dự lớp Tập huấn, Trường hân hạnh được đón tiếp Ths. Nguyễn Tiến Trình – Chuyên viên Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế thành phố Cần Thơ) và cũng là giảng viên chính của lớp tập huấn này. Về phía nhà trường có sự tham dự của ThS. Nguyễn Thị Tốt – Chủ tịch Hội đồng quản trị, DSCKII. Nguyễn Văn Ảnh – Hiệu trưởng nhà trường và cùng hơn 100 học viên (đến từ các Trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT và công ty, cở sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn thành phố Cần Thơ).

Mặc dù chỉ diễn ra trong 01 ngày (ngày 17/9/2022) nhưng với tinh thần học tập rất cao nên tất cả các học viên đã tham dự đều hoàn thành yêu cầu về chất lượng tập huấn theo quy định của nhà trường. Tất cả học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn.

Kết thúc khóa tập huấn, tất cả các học viên rất vui mừng vì đã học hỏi được thêm nhiều kiến thức bổ ích trong lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm do giảng viên đến từ Sở Y tế thành phố Cần Thơ truyền đạt và có rất nhiều cơ sở kinh doanh đã đề nghị nhà trường thường xuyên mở các lớp tập huấn hữu ích như vậy.

3219 lượt xem

Vui lòng chờ

02923 881 644