Hotline liên hệ: 02923 881 644
22-6-2023
TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ MEKONG TỔ CHỨC THAM QUAN, DU LỊCH HÈ NĂM 2023

Từ ngày 19/6 đến ngày 21/6/2023, Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Quốc tế Mekong đã tổ chức cho cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên nghỉ mát tại Mũi Né (Phan Thiết).

Hình tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên Trường TC Quốc tế Mekong

Với hành trình 03 ngày 02 đêm Cần Thơ – Mũi Né (Phan Thiết) khoảng 350 km nhưng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng vợ, chồng, các con của mình tham gia chuyến đi thật đông đủ, vui vẻ, phấn khởi và thật thoải mái trong suốt chuyến đi.

Đây chính là hoạt động tạo nên sự gắn kết chặt chẽ giữa các thành viên trong Trường, xây dựng mối đoàn kết nội bộ, tạo thời gian thư giãn, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống, tạo cảm hứng và tăng năng suất lao động cho cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường TC Quốc tế Mekong, ThS. Nguyễn Thị Tốt luôn luôn ủng hộ việc chăm lo đời sống, phong trào thi đua của giáo viên nhân viên Trường TC Quốc tế Mekong. Năm học 2022 – 2023, nhà trường tổ chức cho giáo viên đi du lịch, tạo được hiệu quả tích cực, giáo viên có thêm nhiều kỷ niệm chung, và có những ngày du lịch thật thú vị tại thành phố Phan Thiết.

Hình CBGVNV tham quan Đồi Cát Bay

 

Hình CBGVNV tham gia các trò chơi trên bãi biển

Và đặc biệt hơn nữa là buổi tối Gala Dinner 2023 được tổ chức thật sôi động đã mang lại một chuyến tham quan du lịch vui vẻ và ý nghĩa.

Hình CBGVNV trong buổi Gala Dinner 2023

Hình CBGV Khoa Dược trong buổi Gala Dinner 2023

Hình CBGV Khoa Y trong buổi Gala Dinner 2023

Hình CBGV Khối Văn phòng trong buổi Gala Dinner 2023

Hình CBGVNV giao lưu văn nghệ

Từ đó, hoạt động tham quan du lịch trở thành một hoạt động hàng năm của nhà trường. Nguyên nhân của thành công này xuất phát từ sự ủng hộ của Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, việc xây dựng kế hoạch chu đáo của các phòng, khoa và sự đồng thuận của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên. Qua đây, có thể thấy rằng, việc tạo bầu không khí thân thiện, cởi mở trong tập thể sư phạm là một món ăn tinh thần không thể thiếu.

Một số hình ảnh khác trong chuyến tham quan, du lịch hè năm 2023

 

3164 lượt xem

Vui lòng chờ

02923 881 644