Hotline liên hệ: 02923 881 644
04-12-2022
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2022

Ngày 03/12/2022, Trường Trung Cấp Quốc Tế Mekong long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các lớp Dược, Y học cổ truyền, Răng hàm mặt đánh dấu bước ngoặc quan trọng trên con đường học tập của các bạn học sinh.

Trong không khí hân hoan phấn khởi của các bạn học sinh, buổi lễ đã diễn ra trang trọng và đầy ý nghĩa. Về phía nhà trường có Ths. Nguyễn Thị Tốt - Chủ tịch HĐQT, DSCKII. Nguyễn Văn Ảnh - Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Quốc Tế Mekong, TS.BS. Hồng Xuân Trường - Phó Hiệu trưởng, CN. Trần Ngọc Sáu - Trưởng phòng Đào tạo. Về phía khách mời gồm có BSCKI. Phạm Hoàng Đảo – Chủ tịch Hội Đông y tỉnh Hậu Giang, Ths.BS. Lê Thành Xuân – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phụng Hiệp, ông Nguyễn Duy Thanh – Giám đốc Công ty TNHH Dược Hồng Lộc Phát cùng với quý thầy cô trường Trung Cấp Quốc Tế Mekong, gần 100 tân khoa và quý phụ huynh của các Tân khoa.

Tại buổi lễ TS.BS. Hồng Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Quốc Tế Mekong đã phát biểu chúc mừng các tân khoa và chúc các tân khoa với những kiến thức đã được trang bị sẽ vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, thầy biểu dương kết quả của khóa học, chúc mừng các tân khoa được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay. Thầy cũng bày tỏ mong muốn các tân khoa tiếp tục tự học, tự rèn luyện, luôn luôn giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành Điều dưỡng, Y học cổ truyền và Y sĩ đa khoa. Bên cạnh đó thầy cũng không quên cảm ơn các thầy cô đã giúp các em trong thời gian qua, vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình. Hôm nay, tại lễ trao bằng tốt nghiệp một lần nữa khẳng định những nỗ lực đầy hiệu quả của cả thầy và trò Trường Trung Cấp Quốc Tế Mekong trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y tế phục vụ cho sự nghiệp chăm lo sức khỏe của nhân dân trong giai đoạn mới.

Đại diện cho các tân khoa, tân khoa Dương Quang Thão đã bày tỏ sự xúc động và tự hào khi được nhận bằng tốt nghiệp sau một thời gian học tập vất vả với nhiều thử thách trong điều kiện vừa làm vừa học. Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý Lãnh đạo Trường và các thầy cô giáo đã trực tiếp tham gia giảng dạy và quản lý lớp học bằng những đóa hoa tươi thắm gửi đến Trường. Qua đây các tân khoa đã hứa sẽ quyết tâm mang những kiến thức đã được học áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn và luôn luôn nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là sinh viên của Trường Trung Cấp Quốc Tế Mekong.

Trước khi trao bằng tốt nghiệp, sinh viên Lê Hồng Thái đại diện cho các tân khoa điều hành tuyên thệ với 5 nội dung bằng cả tấm lòng vì Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa để phục vụ người bệnh. Thể hiện sự quyết tâm thực hiện lời tuyên thệ bằng tiếng hô vang và đưa thẳng cánh tay đầy nhiệt huyết “chúng tôi xin thề, chúng tôi xin thề, chúng tôi xin thề”.

Sau gần 2 giờ diễn ra buổi lễ với tinh thần làm việc nghiêm túc, các bạn học sinh đã được nghe diễn văn tốt nghiệp cũng như tuyên dương, khen thưởng những học sinh đạt thành tích tốt, đồng thời lắng nghe ý kiến quý báu của thầy Hiệu trưởng. Hy vọng đây sẽ là một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời học sinh của các bạn. Xin trân trọng chúc mừng.

1507 lượt xem

Vui lòng chờ

02923 881 644