Hotline liên hệ: 02923 881 644
09-5-2022
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP DƯỢC

          Ngày 07/05/2022, trường TC Quốc Tế Mekong long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 100 sinh viên lớp Dược. Tham dự buổi lễ có: Chủ tịch HĐQT Thạc sĩ Nguyễn Thị Tốt, Hiệu trưởng DSCKII.Nguyễn Văn Ảnh, Phó Hiệu trưởng TS.Hồng Xuân Trường, Trưởng phòng Đào tạo thầy Trần Ngọc Sáu cùng quý thầy cô trường Mekong.

Lễ trao bằng Tốt nghiệp lớp Dược

Đại diện tân khoa tặng hoa thay lời tri ân và chúc mừng đến BGH và quý thầy cô

          Những khoảnh khắc đẹp đẽ tại buổi Lễ tốt nghiệp này sẽ là hành trang để các bạn vững bước hơn trên con đường của riêng mình về sau. Mong rằng dù mai đây có trải qua những khó khăn gian khổ hay khi bước lên bục vinh quang, các bạn vẫn luôn giữ trong tim những tình cảm chân thành và quý giá này.

          Các thầy cô và nhà trường luôn mong rằng, dù có đi đâu hay như thế nào đi chăng nữa, các bạn hãy luôn giữ cho mình thái độ cầu tiến, luôn khai phá bản thân mình, tiếp bước và dần khẳng định bản thân trên con đường ở phía trước, là niềm tự hào của nhà trường, gia đình và người thân.

          Cảm ơn các thầy cô, các bạn sinh viên đã cố gắng có mặt tại đây trong giây phút trọng đại này, tiếp thêm một phần năng lượng cùng nguồn động viên vô cùng quý giá đến các Tân khoa. Từ hôm nay trở đi, các bạn đã là những con người đủ năng lực và phẩm chất, có thể đóng góp công sức để xây dựng xã hội. Những năm tháng học tập tại trường sẽ mãi là hành trang, viên gạch nền móng để các bạn viết tiếp những chặng đường thành công sau này.

Chụp hình lưu niệm lễ trao bằng Tốt nghiệp

1748 lượt xem

Vui lòng chờ

02923 881 644