Thứ năm 25/02/2021 » TIN TỨC » BẢN TIN Y DƯỢC MEKONG

Thứ bảy - 30/01/2021 10:50

Tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vào dịp xuân Tân Sửu 2021

Thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu (2021) và thể hiện sự quan tâm chăm sóc của Trường đối với gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 29/01/2021, Trường Trung cấp Quốc tế Mekong phối hợp với UBND phường Long Hòa (quận Bình Thủy) đã tổ chức phát quà cho người nghèo của phường tại trụ sở UBND phường Long Hòa. Kinh phí tặng quà với tổng trị giá trên 39.000.000 đồng (300.000 đồng/phần/hộ) từ nguồn kinh phí chính của Trường Trung cấp Quốc tế Mekong và một số đơn vị, cá nhân cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên trường tài trợ.
          Do trường có kế hoạch, chuẩn bị sẵn sàng từ trước và phối hợp chặt chẽ với UBND phường Long Hòa nên việc tặng quà diễn ra thật thành công. Các hộ nhận quà được trao tặng chu đáo tận tình.
          Trường chân thành cảm ơn các đơn vị tài trợ tiêu biểu như: Vietcombank, Ngân hàng TMCP Phương Đông, Vietinbank, BNK…
          Trước thềm năm mới Xuân Tân Sửu 2021, kính chúc quý ban lãnh đạo quận Bình Thủy và ban lãnh đạo phường Long Hoà, quý nhà hảo tâm, quý thầy cô Trường Trung cấp Quốc tế Mekong năm mới hạnh phúc, vui khoẻ, an khang thịnh vượng; chúc quý gia đình có hoàn cảnh khó khăn hưởng một mùa xuân ấm áp, vui tươi và hạnh phúc.