Thứ năm 25/02/2021 » TIN TỨC » BẢN TIN Y DƯỢC MEKONG
LỊCH CÔNG TÁC
THƯ ĐIỆN TỬ

ĐỐI TÁC

TRUNG CẤP

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

Thứ sáu - 01/02/2019 09:22

Tổ chức thăm hỏi, chúc tết trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Nhằm phát huy nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc vào dịp tết là tổ chức thăm hỏi, chúc tết…
         Nhằm phát huy nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc vào dịp tết là tổ chức thăm hỏi, chúc tết… Năm nay, Trường Trung cấp Mekong trong những ngày giáp tết đã tổ chức thăm hỏi tặng quà cho một số cán bộ, giáo viên; đặc biệt là tổ chức thành công khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 200 bệnh nhân cao tuổi thuộc diện gia đình có công, gia đình chính sách và hộ nghèo, khó khăn của Phường An Thới với kinh phí trên 90 triệu đồng vào ngày 25/01/2019. Tiếp theo đó, Trường đã đến chúc tết UBND Thành phố, UBND Quận Bình Thủy, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động Thương binh và Xã Hội, Trường Đại học Trà Vinh, Trường Đại học Cửu Long, Trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định… và một số lãnh đạo UBND thành phố; quận ủy, UBND Quận Bình Thủy và nhiều Sở có liên quan.
         Những ngày giáp tết các tổ chức và cá nhân đều rất bận rộn nhưng Trường vẫn giữ được nét văn hóa truyền thống trong dịp Tết Kỷ Hợi như các năm trước, qua đó đã tạo thêm sự gắn kết thân thiện giữa các tổ chức, cá nhân với Trường, góp phần vào sự phát triển chung của giáo dục Thành phố chúng ta.
 


Trường chúc tết UBND Quận Bình ThủyTrường chúc tết Sở Y tếTrường chúc tết Đại học Trà VinhUBND Quận Bình Thủy thăm và chúc tết Trường


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

CAO ĐẲNG

ĐẠI HỌC

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 37

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 36


Hôm nay : 1402

Tháng hiện tại : 66808

Tổng lượt truy cập : 7245594