Thứ tư 24/07/2019 » TIN TỨC » BẢN TIN Y DƯỢC MEKONG

Thứ ba - 25/09/2018 10:22

Trường Trung cấp Y dược Mekong tổ chức Tết Trung thu với chương trình “Vầng trăng cổ tích 2018”

Đêm 23 tháng 9 năm 2018 (13 tháng 8 Mậu Tuất) Trường Trung cấp Y dược Mekong phối hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên tổ chức Tết trung thu với chương trình “Vầng trăng cổ tích 2018” nhằm tạo điều kiện gắn kết, giao lưu, vui chơi, chia sẻ giữa gần 200 cháu là con em cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường; con em học sinh sinh viên đang theo học và đặc biệt là con em gia đình khó khăn của 2 Phường Bùi Hữu Nghĩa và An Thới nơi địa phương Trường đóng. Trong dịp này, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và đại diện UBND Phường Bùi Hữu Nghĩa và An Thới có mặt đầy đủ để thể hiện trách nhiệm và chung vui với các cháu.

Trong họp mặt các cháu đã tham gia sôi nổi chương trình văn nghệ, trò chơi dân gian. Tiếng cười, tiếng vỗ tay reo hò vang vọng không dứt trong suốt 2 giờ họp mặt. Vui mừng hơn là các cháu học giỏi, vượt khó và các cháu tham gia văn nghệ, trò chơi dân gian đạt thành tích đều được khen thưởng. Kết thúc chương trình “Vầng trăng cổ tích 2018”, mỗi em đều được nhận quà và lồng đèn vui ca, tung tăng trong khuôn viên của Trường dưới ánh trăng rằm tháng tám.

Chia tay nhau trong nuối tiếc, chắc chắn trong lòng các em các phụ huynh mỗi người đều có ấn tượng tốt đẹp về đêm Tết Trung thu này và ghi nhận sâu đậm tình cảm chân thành của Hội đồng quản trị đã chi gần 20 triệu đồng trong tình hình rất khó khăn của Trường và sự nỗ lực của toàn Ban tổ chức đã dành cho các cháu.

Công đoàn – Đoàn Trường