Thứ tư 24/07/2019 » TIN TỨC » DANH MỤC HÌNH ẢNH

Thứ tư - 28/12/2016 09:48

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp Y Dược Mekong lần III, NK 2017 - 2019

Ngày 27/12/2016, Đoàn Trường long trọng tổ chức Đại hội Điểm Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp Y Dược Mekong lần III, nhiệm kỳ 2017 - 2019
Theo đánh giá của Đoàn Khối cơ quan Dân chính Đảng, Đoàn Trường Trung cấp Y Dược Mekong qua 2 lần Đại hội; từ lúc Trường thành lập đến nay qua 2 lần Đại hội mỗi năm đều có bước phát triển và có những hoạt động mang tính đột phá. Là một trong những Đoàn Trường tiêu biểu trong các trường Trung cấp. Vì vậy Đoàn Khối chỉ đạo Đoàn trường Trung cấp Y Dược Mekong tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2017 – 2019. Thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn Khối, được sự thống nhất của Ban giám hiệu, chi ủy Trường, Đoàn trường tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường TC Y Dược Mekong lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2019 vào ngày 27/12/2016. Đại hội ngoài 71 đại biểu từ các Chi Đoàn Trường được triệu tập còn vinh dự được đón tiếp Đ/c Ngô Thành Kha - Bí thư Đoàn khối cơ quan Dân chính Đảng, Đ/c Trần Thanh Sử - P. Bí Thư Đoàn Khối; 2 đại biểu Đoàn 2 phường nơi Trường đóng và 6 đại biểu các trường trung cấp được mời; cùng chi ủy, BGH và các trưởng phòng khoa của Trường đến dự.

Ban chấp hành Đoàn  Trường Trung cấp Y Dược Mekong nhiệm kỳ 2017 - 2019

Do được chuẩn bị sớm của Ban Tổ chức, phát huy tốt trí tuệ tập thể và sự chỉ đạo sâu sát của Đoàn Khối, chi ủy Trường nên Đại hội diễn ra đúng theo Kế hoạch. Tất cả yêu cầu xin ý kiến thông qua đều được Đại hội biểu quyết thống nhất 100 %, Đại hội đã bầu chọn 15/17 ủy viên Ban chấp hành Đoàn; bầu trực tiếp bí thư; 5 ủy viên Ban thường vụ, 2 phó Bí thư và 6 Đại biểu dự Đại hội cấp trên theo đúng nguyên tắc qui định. Kết quả bầu cử thể hiện sự tín nhiệm cao của Đại hội đối với các đại biểu được giới thiệu ứng cử, tỉ lệ phiếu bầu tập trung cao, hầu hết cá nhân được bầu chọn tỉ lệ đạt 100 %.

Đại biểu chính thức dự Đại hội Đại biểu cấp trên
Sau 1 ngày làm việc theo đúng trình tự, thủ tục qui định của Đại hội Đoàn Đại hội diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, dân chủ, thân thiện và tập trung cao độ trí tuệ của tập thể, Đại hội đã thành công rất tốt đẹp như đánh giá trong phát biểu chỉ đạo Đại hội của Đ/c Ngô Thành Kha – Bí thư Đoàn khối cơ quan Dân chính Đảng tại Đại hội.

Xem thêm một số hình ảnh trong Đại hội   xem