Hotline liên hệ: 02923 881 644
08-5-2021
CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 TẠI TRƯỜNG TC QUỐC TẾ MEKONG

      Thực hiện theo thông báo số 50/2021/TB-TCQTMK về thực hiện một số quy định đối với học sinh, sinh viên trước khi vào lớp học trong tình hình dịch bệnh Covid 19 bùng phát trở lại, từ sáng ngày 8/5/2021 Trường TC Quốc Tế Mekong phối hợp với đội ngũ bảo vệ tiến hành đo thân nhiệt toàn thể công chức, viên chức, sinh viên đến học tập, làm việc tại 529 Trần Quang Diệu, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

      Tổ công tác thực hiện các biện pháp phòng dịch (đo thân nhiệt, thực hiện thủ tục khai báo, rửa tay diệt khuẩn, nhắc nhở đeo khẩu trang) đối với người học và khách đến liên hệ công tác tại tất cả các cơ sở thuộc Trường. Trong phòng học tổ chức cho sinh viên giãn cách theo yêu cầu, khai báo y tế để chủ động ngăn ngừa dịch bệnh.

      Bố trí nhân viên bảo vệ trực các lối ra vào không cho những người không có nhiệm vụ vào trường; khi khách đến trường phải báo với lãnh đạo các đơn vị, ghi các thông tin đầy đủ của khách, hướng dẫn khách đến đúng phòng làm việc, không đi vào những khu vực không cần thiết.

      Nhà trường yêu cầu viên chức, người lao động, người học phải thường xuyên tự đo thân nhiệt, theo dõi sức khỏe tại nhà. Nếu có sốt, ho, khó thở phải chủ động thông báo cho trường và nghỉ ở nhà để theo dõi sức khỏe; đồng thời, đến cơ sở y tế để được thăm khám, tư vấn, điều trị. Viên chức, người lao động, người học không đến Trường nếu đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.

270 lượt xem

Vui lòng chờ

02923 881 644