Hotline liên hệ: 02923 881 644
27-3-2021
5.10 TRUNG TÂM CHĂM SÓC SẮC ĐẸP THẨM MỸ CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC MEKONG - LÀ LỰA CHỌN TIN CẬY CỦA BẠN

CN. Nguyễn Như Phương - GĐ điều hành

BS. Nguyễn Như Ngọc - GĐ chuyên môn

      Ngày nay, với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của chúng ta ngày càng lớn kéo theo sự phát triển của nhiều ngành nghề dịch vụ chăm sóc con người. Trong đó, ngành thẩm mỹ trở thành ngành nghề thời thượng được nhiều bạn trẻ yêu thích, đam mề và theo đuổi. Nhờ vậy, ngành thẩm mỹ đã phát triển mạnh mẽ trong khoảng 10 năm trở lại đây để đáp ứng những tốt hơn yêu cầu khắt khe hơn về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của con người nói chung và phái đẹp nói riêng. Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để theo đuổi con đường thẩm mỹ của các bạn trẻ cũng gặp rất nhiều khó khăn, gian nan. Vì lí do đó, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo các ngành nghề chăm sóc sức khỏe con người Trường Trung cấp Quốc tế Mekong thành lập "Trung tâm chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ của Trường Trung cấp Quốc tế Mekong", đây chính là nơi mà bạn có thể thỏa sức theo đuổi đam mê thẩm mỹ của bản thân.

      Lấy chất lượng làm tiêu chí đặt lên hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các ngành sức khỏe cho các đối tượng:

- Trung cấp: Dược sỹ, Y sỹ, Điều dưỡng, Xét nghiệm...

- Cao đẳng: Dược sỹ, Điều dưỡng...

- Đại học: Dược sỹ, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y tế cộng đồng, Điều dưỡng hộ sinh, Gây mê...

      Trường Trung cấp Quốc tế Mekong là trường đầu tiên có Trung tâm Chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ tại thành phố Cần thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung.

      Trung tâm chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ của trường ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cũng như học tập về ngành làm đẹp của các bạn học viên tại ĐBSCL.

3005 lượt xem

Vui lòng chờ

02923 881 644