01-6-2021
THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021

(Xét tuyển liên tục, khai giảng hàng tháng hoặc khi đủ lớp)

- Nghề thường xuyên: Công tác xã hội, Kiểm xoát nhiễm khuẩn, Phết tế bào cổ tử cung, Chăm sóc sức khỏe gia đình, Kế toán doanh nghiệp & báo cáo thuế, Phòng chống lây nhiễm qua đường máu tại cơ sở thẩm mỹ.

- Sơ cấp: Xoa bóp - vật lý trị liệu, Chăm sóc người cao tuổi, Quản lý điều dưỡng, Tác động cột sống, Kỹ thuật khúc xạ, Phun thêu thẩm mỹ, Quản lý Spa, Chăm sóc da, Trang điểm thẩm mỹ, Thương mại điện tử dược, Kỹ thuật đồ họa, Trình dược viên.

- Chuyên khoa: Răng Hàm Mặt, Kỹ thuật xét nghiệm, Điều dưỡng, Y học cổ truyền.

- Trung cấp: Dược, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Điều dưỡng, Hộ sinh, Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Kỹ thuật phục hình răng, Tin học ứng dụng, Logistic, Marketing, Du lịch lữ hành, Hướng dẫn du lịch, Bảo trì và sửa chữa ô tô, Điện công nghiệp, Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật sửa chữa - lắp ráp máy tính.

- Cao đẳng: Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật phục hồi chức năng, Dịch vụ pháp lý, Hướng dẫn du lịch, Quản trị kinh doanh, Kế toán doanh nghiệp, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị cơ sở dữ liệu, Thú y.

- Đại học: Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Y tế công cộng, Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Ngôn ngữ Anh

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ MEKONG

Địa chỉ: Số 529 Trần Quang Diệu, P. An Thới, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ