Hotline liên hệ: 02923 881 644
05-6-2021
KHAI GIẢNG LỚP TRANG ĐIỂM THẨM MỸ VÀ PHUN THÊU THẨM MỸ

      Nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề có chất lượng về làm đẹp và tạo việc làm ổn định cho chị em phụ nữ yêu thích lĩnh vực này.

      Sáng ngày 4/6/2021, trường TC Quốc tế Mekong kết hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ tổ chức khai giảng lớp Trang điểm thẩm mỹ và Phun thêu thẩm mỹ trình độ sơ cấp bậc 1 cho các học viên.

      Đến dự buổi lễ, đại diện  trường TC Quốc tế Mekong có thầy Trần Ngọc Sáu – trưởng phòng Đào tạo, CN.Nguyễn Như Phương, BSCKI.Trần Như Ngọc; về phía Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ có cô Nguyễn Thị Mây – Chuyên viên phòng Đào tạo; cùng các học viên đến tham dự.

      Các học viên đến học được giới thiệu về ngành học, phổ biến các nội dung chương trình đào tạo và được khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt, rửa tay, đeo khẩu trang thực hiện nghiêm túc các quy định an toàn phòng dịch trước khi tham gia khai giảng.

      Sau buổi khai giảng, các học viên bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi được tham gia học nghề từ khóa học. Buổi học được diễn ra ngay sau đó, thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt khóa học.Các học viên bày tỏ mong muốn nhà trường thường xuyên mở các lớp tương tự để các học viên có dịp cập nhật kiến thức nhằm phục vụ cho ngành nghề một cách tốt nhất.

323 lượt xem

Vui lòng chờ

02923 881 644