28-1-2022
NGÀY 26/01/2022 TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ MEKONG LÀM VIỆC VÀ CHÚC TẾT CÁC CƠ QUAN BAN NGÀNH

Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong dịp tết cổ truyền, vào những ngày giáp Tết Nhâm Dần, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 của thành phố Cần Thơ đã giảm xuống cấp độ 1. Ngày 26/01/2022 Trường trung cấp Quốc tế Mekong đến làm việc và chúc Tết Quận ủy, Uỷ ban nhân dân quận Bình Thủy. Sau đó Trường cùng Trường Đại học Trà Vinh đến làm việc và chúc Tết Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động thương binh và xã hội và một số Bệnh viện đã phối hợp đào tạo với Trường trong năm qua. Tại mỗi nơi Trường đã trao đổi, lắng nghe, tiếp thu ý kiến quý báu của các lãnh đạo để năm mới Trường vượt qua được các khó khăn thách thức nhằm phát triển hơn nữa trong đào tạo và phối hợp đào tạo.

Ông Dương Tấn Hiển_ Phó chủ tịch Ủy ban nhân nhân thành phố Cần Thơ và chuyên viên Ủy ban làm việc và chúc tết với đoàn Trường Đại Học Trà Vinh và Trường Trung cấp Quốc tế Mekong.

Ông Đoàn Hoàng Sơn- Ủy viên Ban thường vụ quận ủy Bình Thủy – Trưởng Ban tổ chức quận ủy, thay mặt quận ủy và cán bộ đại diện một số Ban của quận ủy tiếp làm việc và chúc tết với Trường Trung cấp Quốc tế Mekong.

Bà Nguyễn Thị Minh Chi – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thay mặt Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân quận Bình Thủy và một số cán bộ đại diện các phòng ban Quận tiếp làm việc và chúc tết với Trường Trung cấp Quốc tế Mekong.

Ông Phạm Phú Trường Giang - Phó Giám đốc phụ trách điều hành Sở Y tế và Chánh thanh tra Sở tiếp làm việc và chúc tết với đoàn Trường Đại học Trà Vinh và Trường Trung cấp Quốc tế Mekong.

Lãnh đạo Văn phòng và phòng Giáo dục thường xuyên của Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp làm việc và chúc tết với đoàn Trường Đại học Trà Vinh và Trường Trung cấp Quốc tế Mekong.