Hotline liên hệ: 02923 881 644
09-4-2022
LỚP TẬP HUẤN AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

     Nhằm giúp cho các cơ sở kinh doanh biết rõ hơn các quy định về  An toàn vệ sinh thực phẩm. Ngày 09/4/2022 Trường Trung cấp Quốc tế Mekong phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Cần Thơ đã tổ chức lớp Tập huấn “An toàn vệ sinh thực phẩm”. Đến tham dự lớp Tập huấn, Trường hân hạnh được đón tiếp BSCKII. Phạm Văn Chính – Phó chi cục Trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế thành phố Cần Thơ), Thạc sĩ Hoàng Vĩ Tài – Trưởng phòng thanh tra Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và cũng là giảng viên chính của lớp tập huấn này. Về phía nhà trường có sự tham dự của ThS. Nguyễn Thị Tốt – Chủ tịch Hội đồng quản trị, DSCKII. Nguyễn Văn Ảnh – Hiệu trưởng nhà trường và cùng các học viên (đến từ các cơ sở sản xuất, chế biến ….tại các tỉnh thành như: CầnThơ, Hậu Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Phú Quốc,…).

      Mặc dù chỉ diễn ra trong 01 ngày nhưng với tinh thần học tập rất cao nên tất cả các học viên đã tham dự đều hoàn thành bài kiểm tra kiến thức đầu vào, đầu ra theo quy định của nhà trường. Tất cả học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn.

      Kết thúc khóa tập huấn, tất cả các học rất vui mừng vì cập nhật thêm nhiều kiến thức mới, bổ ích trong ngành nghề của mình do giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, thầy đã chia sẻ rất cụ thể giúp học viên nắm rõ kiến thức về Luật An toàn thực phẩm và các quy định pháp luật hiện hành, nguyên tắt chế biến thực phẩm an toàn, tình trạng ngộ độc thực phẩm và xử lý khi bị ngộ độc thực phẩm…

      Rất nhiều cơ sở sản xuất, chế biến …đã đề nghị nhà trường thường xuyên mở các lớp tập huấn để các học viên có dịp cập nhật kiến thức nhằm phục vụ cho ngành nghề một cách tốt nhất.


 

262 lượt xem

Vui lòng chờ

02923 881 644