21-4-2022
LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG 9+

CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG 9+ LÀ GÌ ?

Chương trình Cao đẳng 9+ là mô hình đào tạo song hành học nghề và học văn hóa sau khi học sinh tốt nghiệp lớp 9, và có thể tiếp tục liên thông lên bậc cao đẳng. Tại Trường Quốc tế Mekong, triển khai xây dựng song song chương trình đào tạo nghề, đào tạo kỹ năng toàn diện nhằm giúp sinh viên sau tốt nghiệp có thể nắm vững chuyên môn, văn hóa và đáp ứng nhu cầu lao động trên thị trường. Hơn nữa, khi đăng ký chương trình 9+ tại Trường Trung cấp Quốc tế Mekong, sinh viên sẽ được học song song văn hóa 7 môn và chuyên ngành nên các em hoàn toàn có thể tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT. Sau 3,5 năm, sinh viên nhận được 2 bằng và giấy chứng nhận hoàn thành văn hóa phổ thông.

Các bạn sẽ trải qua 2 giai đoạn gồm:

+ Giai đoạn 1: Trung cấp cùng chương trình văn hóa phổ thông theo quy định.
            + Giai đoạn 2: Cao đẳng.

Chương trình cao đẳng 9+, đây là hướng đi mới được nhiều Phụ huynh và học sinh đặc biệt quan tâm. Tại Trường Quốc tế Mekong, học sinh được đào tạo các ngành: Marketing, Tin học ứng dụng, ….

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC CAO ĐẲNG 9+

• Tiết kiệm thời gian, lấy bằng Cao đẳng chính quy và hoàn thành chương trình văn hoá THPT khi 19+ tuổi.
  • Tự tin tham gia làm việc, tự lập, tự thân xây dựng cuộc sống của mình.
  • Có nhiều thời gian trải nghiệm, tham gia thực tế vào công việc
  • Rút ngắn thời gian, rút ngắn chi phí cơ hội
  • Được định hướng nghề nghiệp từ rất sớm
  • Cơ hội lương cao, ổn định từ năm 19 tuổi

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trường Trung cấp Quốc tế Mekong

Địa chỉ: Số 670C/10 Nguyễn Văn Linh, P. Long Hòa, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ.

Điện thoại: 0292.3.881.644 – Di động: 0908.028.822 – 0942.613.134

Website: www.ydmekong.edu.vn – Email: ydmekong@gmail.com