Hotline liên hệ: 02923 881 644
17-5-2022
LỚP TẬP HUẤN AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM ĐỢT 2

      Nhằm giúp cho các cơ sở kinh doanh biết rõ hơn các quy định về  An toàn vệ sinh thực phẩm. Ngày 14/5/2022 Trường Trung cấp Quốc tế Mekong phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Cần Thơ đã tổ chức lớp Tập huấn kiến thức “An toàn vệ sinh thực phẩm” đợt 2. Đến tham dự lớp tập huấn gồm có Thạc sĩ Hoàng Vĩ Tài – Trưởng phòng thanh tra Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm  (Sở Y tế thành phố Cần Thơ), Thạc sĩ Huỳnh Trung Hậu  - Chuyên viên Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và cũng là giảng viên chính của lớp tập huấn này. Về phía nhà trường có sự tham dự của ThS. Nguyễn Thị Tốt – Chủ tịch Hội đồng quản trị, DSCKII. Nguyễn Văn Ảnh – Hiệu trưởng nhà trường và cùng các học viên (đến từ các trường Mầm non, Mẫu giáo, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, các Công ty, Nhà hàng, Khách sạn tại các tỉnh thành như: Thành phố Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Đồng Tháp…).

      Mặc dù chỉ diễn ra trong 01 ngày nhưng với tinh thần học tập rất cao nên tất cả các học viên đã tham dự đều hoàn thành bài kiểm tra kiến thức đầu vào, đầu ra theo quy định của nhà trường. Tất cả học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn.

      Kết thúc khóa tập huấn, tất cả các học rất vui mừng vì cập nhật thêm nhiều kiến thức mới, bổ ích trong ngành nghề của mình do giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, thầy đã chia sẻ rất cụ thể giúp học viên nắm rõ kiến thức về Luật An toàn thực phẩm và các quy định pháp luật hiện hành, nguyên tắt chế biến thực phẩm an toàn, tình trạng ngộ độc thực phẩm và xử lý khi bị ngộ độc thực phẩm…

      Dự kiến vào giữ tháng 6/2022 Trường Trung cấp Quốc tế Mekong sẽ tổ chức khai giảng lớp Tập huấn kiến thức “An toàn vệ sinh thực phẩm” đợt 3 cho các đối tượng như: Bếp ăn các khu công nghiệp, khu chế xuất, căn tin bệnh viện…

411 lượt xem

Vui lòng chờ

02923 881 644