Hotline liên hệ: 02923 881 644
18-6-2022
THAM GIA NGÀY HỘI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP – TUYỂN SINH GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM NĂM 2022

Ngày 17.6.2022, Trường Trung Cấp Quốc Tế Mekong tham dự ngày hội "Tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và giới thiệu việc làm" năm 2022 tại trường Trung cấp nghề Thới Lai.

Học sinh, Ban Giám Hiệu đến nghe tư vấn tuyển sinh

Ngày hội là cầu nối giúp nhiều Trường truyền đạt thông tin đến với các bạn học sinh để chọn ngành (nghề) học sau khi tốt nghiệp THCS và THPT. Đối với Trường đây là cơ hội tốt giao lưu, gặp gỡ, tư vấn đến rất nhiều Ban Giám Hiệu, học sinh về định hướng nghề nghiệp để học sinh tìm được ngành (nghề), cơ sở đào tạo phù hợp với nguyện vọng của mình, học tiếp trình độ Trung Cấp, Cao Đẳng 17 ngành (nghề) Y Dược hoặc 15 ngành (nghề) khác mà Trường đang đào tạo. Đặc biệt là hệ đào tạo Cao Đẳng ngành sức khỏe và công nghệ thông tin 9+.

Phòng Giáo Dục nghề nghiệp (Sở LĐTB&XH) đến thăm bàn tư vấn của Trường

Chánh Thanh Tra Sở LĐTB&XH cùng chuyên viên Sở đến thăm bàn tư vấn của Trường

Bàn tư vấn tuyển sinh của Trường có khoảng 500 lượt học sinh, giáo viên… đến nhận, tìm hiểu thông tin về Trường, về tuyển sinh của Trường thông qua tờ rơi và tư vấn tuyển sinh. Qua ngày hội tuyển sinh, hy vọng năm nay, năm sau công tác tuyển sinh, đào tạo của Trường có sức lan toả rộng khắp, góp phần thu hút học sinh đăng ký đến học đông đảo hơn.

Học sinh nghiên cứu thông tin tuyển sinh năm 2022 của Trường

191 lượt xem

Vui lòng chờ

02923 881 644