26-7-2022
TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ MEKONG TRAO TẶNG 30 TRIỆU ĐỒNG ĐỂ HỖ TRỢ CHO QUÂN NHÂN TẠI NGŨ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Trong chuỗi hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7, Trường Trung Cấp Quốc Tế Mekong phối hợp với Công đoàn vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên Trường đóng góp quỹ hỗ trợ xây nhà cho gia đình bộ đội tại ngũ có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng nay ngày 26/07/2022 Trường phối hợp với Ban lãnh đạo Phường Bùi Hữu Nghĩa trao tặng 30.000.000 đồng để hỗ trợ xây nhà cho gia đình em Nguyễn Thanh Quân ngụ tại Phường Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thủy, Thành Phố Cần Thơ.

Trong buổi trao tặng về phía lãnh đạo Phường Bùi Hữu Nghĩa có bà Nguyễn Thị Ngọc Điểm – Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy Phường, ông Nguyễn Thanh Triều – Phó Bí thư Thường trực - Chủ tịch HĐND Phường, ông Mai Văn Điều – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND Phường, ông Nguyễn Văn Út - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN Phường, Bí thư khu vực và một số cán bộ, nhân dân.

Về phía Ban lãnh đạo Trường Trung Cấp Quốc Tế Mekong có ThS. Nguyễn Thị Tốt – Chủ tịch Hội đồng quản trị, DSCKII. Nguyễn Văn Ảnh – Hiệu trưởng, CN. Trần Ngọc Sáu - Trưởng phòng Đào tạo, KS. Nguyễn Văn Khâm - Phó Trưởng phòng Tổ chức Hành chính kiêm Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác đào tạo - Tuyển sinh.

Trong khung cảnh còn bộn bề vật tư để sửa chữa nhà chống dột, chống ngập và thay thế cột gỗ bằng cột bê tông đã nhiều năm mục nát, Chủ tịch UBND Phường, gia đình em Quân rất xúc động và bày tỏ lòng biết ơn Trường bằng tấm chân tình đã hỗ trợ rất kịp thời để giúp gia đình bộ đội tại ngũ sớm vượt qua khó khăn về nhà ở.

Thời gian trao tặng không lâu nhưng đầy nghĩa tình đã gây được ấn tượng sâu đậm trong mối quan hệ giữa Trường và địa phương nơi Trường tọa lạc.