08-12-2022
THAM DỰ DIỄN ĐÀN CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU ĐÀO TẠO NGHỀ CHO LAO ĐỘNG NỮ NÔNG THÔN

Sáng ngày 07/12/2022, Ths. Nguyễn Thị Tốt – Chủ tịch HĐQT Trường Trung cấp Quốc tế Mekong - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nữ doanh nhân thành phố Cần Thơ tham dự Diễn đàn “Cơ hội việc làm sau đào tạo nghề cho lao động nữ nông thôn” được tổ chức tại Huyện ủy huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ.

Đại biểu tham dự gồm có bà Phạm Thị Hương Giang - Ủy viên Đoàn chủ Tịch – Trưởng Ban Hổ trợ Phụ nữ Phát triển kinh tế - Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ông Tiêu Minh Dưỡng – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ, bà Lê Thị Thúy Hằng – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Cần Thơ, ông Nguyễn Văn Hoàng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Thới Lai, ông Nguyễn Hữu Phúc – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy huyện Thới Lai, ông Nguyễn Bá Hùng – Trưởng Ban tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Thới Lai, bà Nguyễn Thị Ngọc Yến – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thới Lai.

Trong buổi Diễn đàn, Ths. Nguyễn Thị Tốt - Chủ tịch HĐQT Trường Trung cấp Quốc tế Mekong – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nữ doanh nhân thành phố Cần Thơ đã giới thiệu về các ngành sức khỏe Trường đào tạo (Y sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng, Y sĩ Y học cổ truyền,…) và các lớp ngắn hạn 3 tháng XOA BÓP VẬT LÝ TRỊ LIỆU, học xong có việc làm ngay (tiêu chí 15 tuổi trở lên, không cần trình độ) và cô chia sẻ về việc du học và làm việc tại Nhật miễn phí 100% học phí cho học sinh sinh viên với mức lương lên đến 30 triệu/ tháng. Đây là cơ hội vàng cho các học viên đang có nhu cầu sang Nhật học tập, làm việc và phát triển bản thân trong tương lai.

Buổi Diễn đàn diễn ra thật thành công và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các chị em phụ nữ, nhất là chị em phụ nữ ở vùng nông thôn, giúp chị em có việc làm ổn định và gia đình hạnh phúc.